Xe KIA Morning 2013 có giá từ 384 triệu đồng

Dân trí Morning, mẫu xe bán chạy nhất của KIA tại Việt Nam, đã chính thức có phiên bản 2013, với giá bán từ 384 triệu đồng.

Xe KIA Morning 2013 có giá từ 384 triệu đồng
 
Đây là dòng xe đã thành công rực rỡ tại Việt Nam và là nguồn thu chính của các nhà nhập khẩu đơn lẻ ở thời điểm hơn một năm trước đây, khi mà những điều khoản của thông tư 20/2011/TT-BCT chưa tác động đến thị phần của các nhà nhập khẩu đơn lẻ.

Một lí do nữa để mẫu xe này được chú ý là phiên bản 2013 có thay đổi về thiết kế thực sự mang tính đột phá, đi cùng động cơ lớn hơn và có những trang bị cao cấp hơn, như cửa sổ trời.

Đặc biệt, lần này tại Việt Nam, xe KIA Morning sẽ được nhà phân phối Trường Hải sử dụng tên gọi như tại thị trường Hàn Quốc - Picanto, để phân biệt với những mẫu Morning trước đó, như Morning Sport, All new Morning…

Xe KIA Picanto tại Việt Nam sẽ được trang bị động cơ 1,25 lít, cho công suất tối đa 86 mã lực và momen xoắn cực đại 119 Nm, đi cùng lựa chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của xe là khoảng 5 lít/100 km (theo công bố của nhà sản xuất). Một số trang bị đáng chú ý bao gồm: điều chỉnh âm thanh tích hợp trên tay lái, gương chiếu hậu chỉnh điện, kết nối Mp3/iPod/AUX/USB…

Dưới đây là giá bán xe Picanto mới tại Việt Nam (đã bao gồm thuế GTGT):

Phiên bản

Giá bán (triệu đồng)

SX số tự động

468

SX số sàn

438

EX số Sàn

384 

 
Ngoài ra, trong tháng 8 này, Trường Hải thực hiện một số chương trình ưu đãi dành cho mẫu Picanto, bao gồm: phim cách nhiệt, cảm biến lùi, một năm bảo hiểm, áo trùm xe… Một số mẫu xe lắp trong nước như Forte, Carens, Sorento… cùng được hưởng các điều kiện ưu đãi như Picanto, tùy xe.
 
Một số hình ảnh xe Picanto 2013 tại Việt Nam:

Dân tríDân trí

 
Dân trí

Dân trí

Dân trí

Dân trí
 
Dân trí
 
Dân trí

Dân trí sẽ có bài viết giới thiệu chi tiết về mẫu xe này trong thời gian tới. 
 
Việt Hưng