Thứ bảy, 18/08/2012 - 08:10

Range Rover Evoque có thể hầm hố hơn

Dân trí Những ai cần một chiếc Range Rover nhỏ gọn để đi trong phố, nhưng không thích vẻ tròn trịa, kém hầm hố của Evoque, thì có thể tham khảo phiên bản nâng cấp của nhà độ Afzal Kahn ở Anh.

Phiên bản RS250 Dark Tungsten Metallic của nhà độ Afzal Kahn bổ sung gần như hoàn chỉnh nét hầm hố mà xe Range Rover Evoque nguyên bản còn thiếu, ở cả nội và ngoại thất.

 

Đúng như tên gọi, xe Evoque RS250 Dark Tungsten Metallic có màu xám tạo cảm giác dữ dằn, đi cùng bộ bodykit khí động học, gồm cản trước hoàn toàn mới, tích hợp cánh gió; lưới tản nhiệt mắt lưới; dòng chữ ‘KAHN’ trên mép capô; cánh gió bên; cản sau cũng hoàn toàn mới, với bộ khuếch tán gió sau và cụm hống xả nằm chính giữa; cánh gió nóc và cánh gió ở mép dưới cốp sau.

 

Ngoài ra, nhà độ Kahn còn trang bị cho chiếc SUV cỡ nhỏ này các khe gió bên màu đồng và bộ vành màu xám mờ RS600 cỡ 22”.

 

Thay đổi duy nhất về tính năng vận hành của xe là hệ thống cả thể thao bằng thép không gỉ.

 

Giống như ngoại thất, phần nội thất cũng có nhiều thay đổi - bọc ghế da đen may chần  kết hợp với vải Alcantara cao cấp cũng màu đen. Cụm đồng hồ có màu đỏ, và rải rác trong cabin là các chi tiết bằng vật liệu sợi carbon.
 
Nhật Minh
 
Nhật Minh

Nhật Minh
 
Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh
 
Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh
 
Nhật Minh

Nhật Minh

 

Nhật Minh