Ngất ngây vẻ đẹp của “Nữ hoàng tốc độ”

Dân trí Danica Patrick là tay đua nữ đầu tiên giành chiến thắng tại giải IndyCar. Không chỉ nổi tiếng trên đường đua, cô gái xinh đẹp này còn là mục tiêu săn đón của nhiều tạp chí thời trang.

 

Mới đây, một lần nữa cô lại gật đầu đồng ý làm người mẫu cho tạp chí thời trang áo tắm Sports Illustrated (SI). Nếu như lần trước Danica tạo hình trước biển, thì nay cô trở lại với thế giới xe hơi, bên một chiếc Cobra.
 

  
 

Vài thông tin về Danica Patrick

 

Sinh năm 1982, người đẹp Mỹ gốc Ai Len này có niềm đam mê tốc độ từ thuở niên thiếu và bắt đầu sang Anh để có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp đua xe khi mới 16 tuổi.

 

Danh tiếng của cô gái xinh đẹp này bắt đầu nổi lên từ năm 2005, khi cô đứng vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng của giải đua danh giá bậc nhất nước Mỹ: Indianapolis 500. Đó cũng là vị trí cao nhất mà một phụ nữ đạt được trong lịch sử gần 9 thập kỷ của giải này.

 

Mới đây, Danica đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng tại giải IndyCar, và thành tích này đã mở đường đưa cô vào đội đua Honda F1 trong vai trò là tay lái thử xe.

 

Nhật Minh

Theo SI