Nét mới trên BMW X1 phiên bản 2011

Dân trí Euro Auto, nhà phân phối BMW tại Việt Nam, đã chính thức cho ra mắt xe BMW X1 phiên bản 2011, với một số thay đổi nhỏ trên cả hai bản sDrive18i và xDrive28i.

Những thay đổi chính của xe X1 xDrive28i và sDrive18i gồm: bộ giá đỡ trên nóc xe và túi lưới cho hành khách phía sau. Bản xDrive28i có thêm bộ phụ kiện phong cách X-line dành cho dòng xe địa hình X Series của BMW, gồm: viền mạ crôm ống xả, mạ crôm giảm chấn trước và sau xe; khung crôm cánh gió dài chạy theo cạnh gầm xe và máy tính bảng Samsung Galaxy Tab hoặc BMW Navigation portable. Bản sDrive18i có thêm lựa chọn mâm hợp kim đúc Star Spoke 317.
 
Về động cơ và thiết kế nội thất hầu như không thay đổi. Các tính năng an toàn tiêu chuẩn của X1 bao gồm: hệ thống kiểm soát cự li đỗ xe, chức năng ngắt điện khi có sự cố, chức năng điều khiển bằng sóng âm, hệ thống tái sinh năng lượng phanh, 6 túi khí và đèn pha xenon…
 
Hiện tại, xe BMW X1 2011 do Euro Auto nhập khẩu và phân phối có giá bán 1.655 triệu đồng cho bản sDrive18i và 1.999 triệu đồng cho bản xDrive28i (giá đã bao gồm thuế nhập khẩu).

Một số hình ảnh xe BMW X1 xDrive28i:Thiết kế mới trên cửa gió trước
Khay đỡ chai nước ở bên phụ

Giá đỡ trên nóc xe


Bộ ốp sườn xe


Ống xả mạ crôm
 

Việt Hưng