Hình ảnh chính thức đầu tiên của Honda CR-V mới

Dân trí Sau hàng loạt hình ảnh bản concept, xe “nguỵ trang” trên đường thử và cả ảnh đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ, cuối cùng, xe Honda CR-V thế hệ mới cũng đã lộ diện với bản sản xuất thực tế.

 
Về hình thức, kiểu dáng xe vẫn như bản concept đã ra mắt hồi tháng 7. Các đường nét thiết kế như lưới tản nhiệt trên rộng, cụm đèn trước kiểu mắt xếch và cột D cách điệu được giữ nguyên. Thay đổi chỉ nằm ở những chi tiết nhỏ, như phần nhựa ốp của bản sản xuất thực tế là loại nhám mờ, bánh xe cỡ nhỏ hơn và hình khối đèn pha, đèn hậu rõ ràng hơn.

 

Honda trước đây từng cho biết xe CR-V thế hệ mới sẽ “sành điệu và năng động” hơn xe đời cũ, đồng thời không gian nội thất rộng rãi và linh hoạt hơn, cùng một loạt công nghệ mới.

 

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản hiện vẫn giữ kín thông tin về động cơ, còn theo tin đồn thì tại Bắc Mỹ sẽ có bản 2.4L 4 xy-lanh tiết kiệm nhiên liệu hơn bản hiện tại, trong khi ở châu Âu sẽ có các bản động cơ xăng và diesel 4 xy-lanh dung tích nhỏ hơn.

 

Xe Honda CR-V thế hệ mới - phiên bản 2012 - sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào giữa tháng 11 tới, còn bản dành cho thị trường Nhật (như trong ảnh dưới đây) sẽ trình làng sau đó vài tuần tại Triển lãm ô tô Tokyo 2011.
 
 


Nhật Minh

Theo Carscoop