Đội F1 Mỹ “thích” kiều nữ Danica Patrick

Dân trí Ken Anderson, một trong những nhân vật quyền lực nhất USF1, đã xác nhận thông tin đội đua này muốn ký hợp đồng với “nữ hoàng tốc độ” Danica Patrick - tay đua nữ đầu tiên giành chiến thắng tại giải IndyCar.

 

 
Danica Patrick năm nay 26 tuổi, là ngôi sao nữ của giải Indycar Mỹ, đồng thời cũng là kiều nữ được nhiều tạp chí thời trang săn đón.

 

Trong buổi trả lời phỏng vấn hãng thông tấn AP, ông Ken Anderson nhận xét: “Patrick thật tuyệt.”

 

Ông còn nói thêm: “Chủ tịch Indianapolis Motor Speedway - công ty quản lý đường đua Indianapolis, ông Tony George, có thể sẽ tức điên nếu tôi ‘đánh cắp’ cô ấy, nhưng chúng tôi sẽ cân nhắc. Tôi không biết đó liệu có phải là điều cô ấy muốn làm không. Chắc chắn là chúng tôi muốn thử tài năng của cô ấy.”

 

Hãng AP cũng hé lộ thêm một số thông tin về các kế hoạch của đội đua Mỹ USF1 cho năm 2010, dự kiến sẽ được chính thức công bố vào tuần tới.

 

Kinh phí năm của đội sẽ ở mức khoảng 50 triệu euro, với ít nhất 100 nhân viên. Ông Anderson cũng xác nhận thông tin đội F1 Mỹ đang cân nhắc khả năng mở cơ sở ở châu Âu, thuê trụ sở Tây Ban Nha của Epilson Euskadi - đội đang đua tại giải Le Mans.
 
Về Danica Patrick, không chỉ thể hiện xuất sắc trên đường đua, cô gái 26 tuổi này mới đây còn gây xôn xao với bộ ảnh cực kỳ gợi cảm chụp cho tạp chí Sports Illustrated (SI) trong trang phục bikini. Dưới đây là một vài bức trong số đó:
 
 
Lê Gia

Theo GMM, ESPN