Thứ Sáu, 18/11/2011 - 12:10

Triển lãm ô tô Việt Nam 2011:

Chevrolet Orlando - Thêm lựa chọn trên thị trường xe đa dụng

(Dân trí) - Sau khi đổi tên liên doanh Vidamco và bỏ thương hiệu Daewoo, GM Việt Nam trở lại phân khúc xe đa dụng (MPV) với mẫu Chevrolet Orlando có giá bán từ 630 triệu đồng.

Đã ra mắt tại Mỹ và Hàn Quốc, giờ đây mẫu Chevrolet Orlando chính thức được giới thiệu với thị trường Việt Nam tại triển lãm đang diễn ra ở TPHCM. GM kỳ vọng Orlando sẽ mang lại hình ảnh mới cho thương hiệu Chevrolet, sau khi mẫu MPV ra mắt trước đó - Vivant - không giành được sự quan tâm của thị trường Việt Nam.

Orlando sẽ có ba phiên bản - LS, LT và LTZ - với cùng kích thước xe và động cơ, nhưng trang bị nội thất khác nhau. Tại Việt Nam, xe Orlando sẽ là đối thủ của Toyota Innova, Nissan Livina, Kia Carens và Mitsubishi Zinger.

Cả ba phiên bản của Chevrolet Orlando đều sử dụng động cơ xăng Ecotec I4 dung tích 1.8L phun xăng đa điểm, cho công suất 139 mã lực và momen xoắn 176Nm, tốc độ tối đa 185km/h. Hai phiên bản LS và LT được trang bị hộp số sàn 5 cấp, còn bản LTZ sử dụng hộp số tự động 6 cấp.

Điểm mạnh của mẫu MPV mới này là hệ thống trang thiết bị, với phanh đĩa 4 bánh có hỗ trợ hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống điều khiển lực bám (TCS), túi khí cho hàng ghế trước, hệ thống điều hòa tự động với bộ chia gió cho hàng ghế sau, trang bị giải trí với 6 loa có hỗ trợ Mp3…



 




 
 











Xe Chevrolet Orlando có giá bán từ 630 – 735 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT), tuỳ phiên bản.

Việt Hưng

Chevrolet Orlando - Thêm lựa chọn trên thị trường xe đa dụng (Dân trí) - Sau khi đổi tên liên doanh Vidamco và bỏ thương hiệu Daewoo, GM Việt Nam trở lại phân khúc xe đa dụng (MPV) với mẫu Chevrolet Orlando có giá bán từ 630 triệu đồng. Chevrolet Orlando - Thêm lựa chọn trên thị trường xe đa dụng
6 10 17353
Chevrolet Orlando - Thêm lựa chọn trên thị trường xe đa dụng Chevrolet Orlando - Thêm lựa chọn trên thị trường xe đa dụng 10 6 17353