Bảng giá các mẫu xe máy tại Việt Nam cập nhật tháng 6/2017

Dân trí Với số lượng xe máy trung bình bán ra xấp xỉ 2 triệu xe/năm, thị trường xe máy Việt Nam hiện có sự góp mặt của khoảng 10 thương hiệu, bao gồm các sản phẩm lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng.

Để đảm bảo thông tin chuẩn xác, Dân trí xin đăng tải giá bán xuất xưởng của một số hãng xe máy thông dụng tại Việt Nam. Đây là giá bán mà các hãng bán cho các nhà phân phối, đại lí ủy quyền chính thức trên toàn quốc. Giá bán xe đến tay người tiêu dùng là giá các đại lí ủy quyền bán cho người tiêu dùng và giá tiền được thể hiện trên hóa đơn bán hàng do chính đại lí đó viết ra.

Ngoài ra, các việc đóng phí trước bạ của các dòng xe máy tại Việt Nam đã được cơ quan thuế ấn định, việc hóa đơn ghi thấp hơn giá bán thực tế không có giá trị và không phải là căn cứ tính phí trước bạ.

Trong tháng 6/2017 này, thị trường xe máy, môtô Việt Nam không có thêm mẫu xe nào mới; trong khi đó, một số mẫu xe không còn được phân phối, như Suzuki Gladius 650 ABS và Hayabusa, Honda Super Dream...

Một số mẫu xe được giảm giá trong tháng này bao gồm: Yamaha YZF-R3 giảm giá 16 triệu đồng, Honda MSX125 được giảm giá 10 triệu đồng, các mẫu Kawasaki không giảm giá nhưng lại được tặng quà là tiền mặt lên tới 30 triệu đồng, bao gồm các mẫu Versys 650, Z300...

Xe++