Tin tức về chủ đề "nồi hấp"

Nồi hấp - Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nồi hấp.

Xôi vò

Xôi vò

(Dân trí) - Xôi vò là một món ăn sáng được mọi người ưa thích bởi xôi rất thơm ngon, dễ làm, và đặc biệt là không bị ngán bởi xôi vò kết hợp được ăn kèm với rất nhiều nguyên liệu khác như: ruốc, dăm bông hoặc chả lụa…tùy thích. Hãy thử nhé!
Xem tiếp
Xôi cadé

Xôi cadé

(Dân trí) - Tuy là món ăn vặt lề đường, dân giã nhưng xôi cadé hay còn goi là xôi xiêm, có thành phần chính là xôi và lòng đỏ trứng gà, là đặc sản của người Hoa rất được ưa thích tại Sài Gòn.
Xem tiếp
Cơm hấp lá sen

Cơm hấp lá sen

(Dân trí) – Từ cây hoa sen người ta có thể chế biến thành nhiều món ngon như: trà sen, mứt sen, chè hạt sen,... và cơm hấp lá sen là một món ăn mà ta không thể bỏ qua bởi mùi hương của lá sen và cơm nóng hòa quyện vào nhau tạo nên sự khác biệt.
Xem tiếp
Những đồ uống “xanh” tốt cho nhóm bệnh “3 cao”

Những đồ uống “xanh” tốt cho nhóm bệnh “3 cao”

(Dân trí) - “3 cao” là cách gọi tắt của 3 căn bệnh: đường huyết cao (bệnh tiểu đường), mỡ máu cao và axit trong nước tiểu cao (là 3 trong số 4 bệnh rất nguy hiểm, ngoài 3 bệnh trên ra còn có bệnh huyết áp cao).
Xem tiếp
Sò nướng mỡ hành

Sò nướng mỡ hành

(Dân trí) - Sò huyết không chỉ là hải sản ngon, bổ mà còn rất rẻ nữa. Sò huyết nướng mỡ hành thơm nức mũi, tươi ngon sẽ giúp cho bữa tiệc nho nhỏ bên gia đình thêm phần rôm rả.
Xem tiếp