Xúc động clip nước mắt người cha tiễn con gái về nhà chồng

Dân trí Đoạn clip người cha khóc và trao cho con gái cái ôm trước khi cô về nhà chồng được trích từ phóng sự cưới của một cặp đôi trẻ khiến cư dân mạng xúc động.
 >> Chuyện xúc động về người bà một mình nuôi cháu lớn khôn
 >> Xúc động hình ảnh người cha che nắng cho con gái ngủ

Xúc động nước mắt người cha tiễn con gái về nhà chồng

Clip người cha khóc khi tiễn con gái về nhà chồng đang được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội. Đoạn clip này được trích từ phóng sự cưới của một cặp đôi trẻ.

Tuy rằng clip chỉ ghi lại một khoảnh khắc ngắn ngủi người đàn ông rơi nước mắt, nhưng đã nói lên tình cảm sâu đậm của một người cha dành cho con gái. Ông không thể dừng được nước mắt và cả con gái ông cũng vậy, vào ngày quan trọng của đời người. Đó là những cảm xúc chân thực và xúc động nhất của tình cảm gia đình.

Hình ảnh trong clip
Hình ảnh trong clip

Clip nhận được sự đồng cảm của nhiều cư dân mạng. Bạn Hàn Nguyệt bình luận rằng: "Ngày em gái mình cưới bố mình cười tươi như hoa, bắt tay quan khách bảo là "may quá gả được nó rồi". Nhưng đến khi nó đi rồi, sang ngày hôm sau mới thấy ông cụ hay nhắc nó, nhớ nó".

"Bố nào cũng vậy, đều thương con cả. Bố tôi hay mắng con nhưng cũng thương con lắm", bạn Nga Wendy chia sẻ.

Bạn Tuấn Lê nhận xét: "Khi một người đàn ông rơi nước mắt là lúc mà họ không thể kìm nén được nữa. Đó phải là một nỗi xúc động rất lớn. Anh bạn may mắn hãy trân trọng cô dâu nhé".

H.K