Xem “Thị Nở”, “Chí Phèo” Kinh tế học... phòng tránh thai

Dân trí Giúp “Thị Nở”, “Chí Phèo”… xóa đói giảm nghèo bằng cách tư vấn các biện pháp tránh thai hữu hiệu, các SV ĐH Kinh tế Quốc dân HN đã thể hiện một tiết mục thời trang giấy vô cùng ấn tượng trong chương trình "Bình minh sinh viên ver.06."

"Bình minh sinh viên ver.06" là lời chào của Hội sinh viên ĐH KTQD HN tới các tân sinh viên K53 mới tựu trường. Đêm Gala giao lưu âm nhạc, kịch của các em K53 mở đầu với ý tưởng một em tân sinh viên vào vai một chàng thủy thủ đang trên đường truy tìm kho báu.

Vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách, cuối cùng anh chàng đã tìm được kho báu chính là tri thức của nhân loại và từ khóa "NEU – chúng ta là một gia đình". Qua đó các bạn SV khóa trên cũng muốn gửi gắm tới các tân SV: “Thời đại của 53 đã bắt đầu, hãy nhanh chóng hòa nhập và có những trải nghiệm mới mẻ, tham gia tích cực vào các hoạt động Đoàn, Hội SV”.
 

Chúng ta là một gia đình

"Bình minh sinh viên" cũng là dịp để các SV Kinh tế thể hiện rất nhiều tài lẻ như ca hát, Rock (Dương Hữu Hưng, Phạm Hồng Quân), võ thuật với những màn đối kháng đẹp mắt từ CLB Võ thuật của trường, diễn hài kịch với những câu thoại vui nhộn: “Dân ta phải biết sử ta. Cái gì không biết thì tra Google” của các bạn đến từ khoa Đầu tư,…

Màn đối kháng đẹp mắt

Hình ảnh các bạn SV tiếp sức mùa thi, giúp các bạn thí sinh dự thi ĐH tìm nhà trọ, dò đường, giúp các cụ già sang đường… được thể hiện trên sân khấu một cách cảm động qua ca khúc "Khúc Long Biên" với những ca từ như: “Vang đâu đây câu hát mỗi mùa tiếp sức”, “Cụ hãy vững bước tìm đường vì có chúng con ở đây”…

Ca sỹ Thái Thùy Linh xuất hiện bất ngờ và có các tiết mục Rock giao lưu với khán giả cực sung trong màu áo SV ĐHKTQD. Ca sỹ “bắt cóc” được một khán giả nhí vô cùng tự tin nhảy múa lên sân khấu cùng với mình.
 
Ca sỹ Thái Thùy Linh "đốt cháy" đêm Gala với các ca khúc Rock 
 
Ấn tượng đặc biệt phải kể đến màn giả gái độc đáo của các SV Đầu tư và tiết mục thời trang giấy tuyên truyền các biện pháp tránh thai của CLB sinh viên tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội và HIV/AIDS.
 
 
Kịch bản tuyên truyền ý nghĩa với ý tưởng giúp đỡ gia đình Thị Nở, Chí Phèo thoát khỏi tình cảnh nhà nghèo lại đông con. Cô tiên tốt bụng đã ban cho Thị Nở, Chí Phèo một phép màu để họ được quay trở về thời gian khi họ mới quen nhau và giới thiệu các biện pháp tránh thai hữu hiệu. Những kiến thức vô cùng cần thiết với các bạn trẻ được truyền tải một cách tự nhiên và dễ nhớ.
 
 
Cũng tại đêm Gala, những gương mặt thủ khoa đầu vào, các cá nhân, tập thể xuất sắc đã được nhận các phần quà, bằng khen ghi nhận những thành tích đã đạt được.
 
Trao thưởng cho các thủ khoa đầu vào cũng như tuyên dương các tập thể xuất sắc

 Thêm những hình ảnh về đêm Gala

"Lão Hạc" với ước mơ... trở thành "Chí Phèo"
 
"Bà Ba" và "Bá Kiến" và phong cách yêu như... phim Titanic
 
Giọng ca ngọt ngào của ĐHKTQD
 
Tiết mục múa đặc sắc
 
Cùng trao nhau trái tim ngọt ngào với "Up side down"

SV Kinh tế cùng hô vang quyết tâm
 
Những cô gái vô cùng quyến rũ với màn múa bụng

Phương Nhung