Xem hotboy Minh “xinh” nhảy flashmob với giày cao gót

Dân trí Chiều 29/12, tại sân trường ĐHQGHN, chàng du học sinh Minh “xinh” cùng các bạn của mình đã có màn nhảy flashmob kêu gọi bình đẳng giới cũng như quyên góp ủng hộ từ thiện.

Với mong muốn truyền đạt thông điệp về bình đẳng giới cũng như kêu gọi quyên góp ủng hộ từ thiện, chàng du học sinh Đỗ Quang Minh (vốn được biết đến với nickname Minh “xinh” cùng với các bạn đã quyết định sử dụng hình thức vũ đạo để tạo hiệu quả nhất định.

 
 

Và vào chiều 29/12 vừa qua, Minh “xinh”, VĐV dancesport Hoàng Huệ Phương và các bạn HS, SV đã có mặt tại sân quảng trường ĐHQGHN trước sự tò mò của không ít bạn trẻ tại đây.

 

Trên nền nhạc “Run the world” với tiết tấu dồn dập, các bạn trẻ đã cùng tạo nên những động tác khỏe khoắn, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

 
 

Theo Huệ Phương tâm sự, những động tác này dù đơn giản nhưng không nhàm chán và có thể giúp cho tất cả mọi người có thể tập và nhảy trước đám đông dễ dàng. Ngoài ra, các động tác biểu cảm sẽ được kết hợp hài hòa với âm nhạc để nổi bật ý nghĩa tôn vinh nữ quyền, vai trò cũng như giá trị của người phụ nữ trong xã hội.

 

Bên cạnh việc giương cao băng rôn tuyên truyền bình đẳng giới, chống bạo lực gia đình, bạo hành phụ nữ và trẻ em, nhóm các bạn trẻ này dự kiến sẽ đi thăm và trao tặng quà tình nghĩa cho người già, trẻ em neo đơn tại Ba Vì.
 
Một số hình ảnh trong màn nhảy flashmob kêu gọi từ thiện của Minh "xinh" và những người bạn
 
 
 


 

 

L.T.T