Vũ điệu nóng bỏng của chị em sinh đôi Song Linh

Dân trí Không chỉ có giống nhau như tạc bởi sự quyến rũ mà màn trình diễn kết hợp giữa bellydance và hiphop của cặp chị em sinh đôi Song Linh - Gia Linh đã khiến khán giả không thể ngồi yên.

Từng được biết đến trong vai trò nhảy phụ họa tại một số chương trình hay ca sỹ, Song Linh - Gia Linh nhanh chóng trở thành  một trong những cặp đôi hot nhất tại VN khi lọt tới bán kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng VN (Vietnam's got talent) vừa qua.

 
Vũ điệu nóng bỏng của chị em sinh đôi Song Linh
Song Linh - Gia Linh nóng bỏng tại ĐH Kinh tế quốc dân (HN) vừa qua.
 

Và một lần nữa, tiết mục múa bellydance kết hợp hiphop mà nhóm Song Linh từng thể hiện trong cuộc thi nói trên lại tạo nên bầu không khí nóng bỏng tại trường ĐH Kinh tế quốc dân cách đây chưa lâu.

 

Không chỉ giống nhau như tạc bởi sự quyến rũ, trang phục bắt mắt mà cặp đôi mới 15 tuổi đã có màn trình diễn đầy nóng bỏng. Từ vũ điệu bellydance uyển chuyển trên nền nhạc Ấn Độ, Song Linh - Gia Linh đã nhanh chóng chuyển sang tiết tấu nhanh của nhạc hiphop hiện đại mà không hề tạo cảm giác “phô”.

 

Với kỹ thuật khá tốt do được đào tạo tại CĐ múa Việt Nam, phần trình diễn ăn khớp đến từng động tác của chị em song sinh này đã khiến cho các SV ĐH Kinh tế quốc dân (HN) không thể ngồi yên.
 

 

Trần Lê