Trần Thị Thanh Loan - hoa khôi Ngoại thương 2010

Dân trí Vượt qua 15 thí sinh còn lại trong đêm chung kết, cô sinh viên xinh đẹp Trần Thị Thanh Loan đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2010 diễn ra tại nhà hát Bến Thành, TPHCM tối 9/5.

Trải qua một chặng đường dài với nhiều vòng thi sơ loại, bán kết có sự tham gia của hơn 200 thí sinh để lọt vào đêm chung kết, cả 16 thí sinh đều xứng đáng được tôn vinh tại cuộc thi sắc đẹp được tổ chức hai năm một lần này của trường ĐH Ngoại thương.

 

Qua hai vòng thi Trang phục dân tộc và trang phục dạ hội, ban giám khảo (BGK) chọn ra 10 thí sinh vào vòng thi tài năng và sau đó là 5 thí sinh vào vòng thi ứng xử.
 
 
Thi trang phục dân tộc.

 

Trong phần thi tài năng của mình, các thí sinh đã gây nhiều ngạc nhiên thú vị cho khán giả bằng những màn biểu diễn của mình, từ múa võ, đóng kịch đến ảo thuật, hát...

 
 
 
Phần thi tài năng sôi động với các màn biểu diễn của thí sinh.

 

Cuối cùng, bằng điểm số không quá vượt trội so với các thí sinh khác, Trần Thị Thanh Loan đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2010. Giải Á khôi 1 và 2 được trao cho Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Thị Lan Phương.

 

Các giải thưởng khác của cuộc thi gồm: Nguyễn Bảo Ngọc giành danh hiệu Hoa khôi ảnh & Hoa khôi được yêu thích nhất; Phan Nguyễn Nguyệt Trúc Đào đạt danh hiệu Hoa khôi nhân ái; Hoa khôi thông thái & Hoa khôi tài năng về tay Đinh Thị Quỳnh Trâm; Hoa khôi đảm đang thuộc về Bạch Thị Trâm Anh và Hoa khôi thể thao được trao cho Nguyễn Huỳnh Ngân Hà.
 
Hoa khôi Trần Thị Thanh Loan.
 
Á khôi 1 Nguyễn Bảo Ngọc.
 
Á khôi 2 Nguyễn Thị Lan Phương.
 
Tin, ảnh: Phan Anh