Trần Thị Quỳnh Hương đăng quang Hoa khôi ĐH Đà Nẵng

(Dân trí)- Tối 28/12, tại nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng), 10 cặp đôi đẹp nhất và 16 người đẹp ĐH Đà Nẵng lọt vào chung kết Hội thi “Sinh viên thanh lịch 2008” đã có một đêm ấn tượng. Kết quả, Trần Thị Quỳnh Hương- ĐH Kinh tế Đà Nẵng trở thành Hoa khôi của hội thi.

Thanh lịch, tài năng và duyên dáng, nam thanh nữ tú ĐH Đà Nẵng đã thuyết phục và chiếm nhiều cảm tình của người xem qua 4 phần thi: trang phục truyền thống, tài năng, trang phục tự chọn và thi ứng xử với 2 phần nữ sinh viên thanh lịch và cặp đôi sinh viên thanh lịch.

 

Phần trình diễn trang phục truyền thống được các thí sinh đầu tư kỹ lưỡng, lộng lẫy và duyên dáng. Khán giả cũng như BGK đều “chấm” phần trình diễn tài năng với một điệu múa của dân tộc Ấn của TS Nguyễn Thị Phi Yến- SBD 19. Phần thi thú vị nhất- thi ứng xử, các thí sinh đã khiến người xem hài lòng với những câu trả lời thông minh, không kém phần dí dỏm. Kỷ niệm đáng nhớ với khán giả cũng như cả thí sinh, BTC là ngay giữa cuộc thi, MC Trung Hiếu- Hoàng Anh cùng đồng thanh báo tin vui Việt Nam vô địch giải đấu AFF ngay sau bàn thắng ở phút cuối cùng của cầu thủ Lê Công Vinh. Những tràng pháo tay như giòn giã hơn trong niềm vui chiến thắng và các người đẹp cũng rạng rỡ nụ cười.

 

 Ba hoa khôi thanh lịch nhất

 

Chung cuộc, Danh hiệu Hoa khôi thuộc về thí sinh mang SBD 03- Trần Thị Quỳnh Hương- ĐH Kinh tế Đà Nẵng, thí sinh ứng xử hay nhất và trình diễn trang phục tự chọn đẹp nhất cuộc thi; giải Á khôi 1 thuộc về thí sinh mang SBD 07-Hồ Vũ Hoàng Mai- ĐH Sư phạm Đà Nẵng và Á khôi 2 mang SBD 09- Tôn Nữ Nam Phương.

 

Cặp đôi được ban giám khảo chọn chấm giải nhất mang SBD 05- Nguyễn Văn Quý và Hồ Ngọc Phương Thảo- cặp đôi trình diễn trang phục truyền thống đẹp nhất, SV ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng; giải II thuộc về cặp đôi ứng xử hay nhất cuộc thi Hồ Đắc Thanh Huy và Trần Thị Gấm; cặp đôi Nguyễn Thành Luân và Phạm Thiều An, SV ĐH Sư phạm nhận giải III.

 

 Sân khấu hội thi được trang hoàng lộng lẫy

 

Ngoài ra, BTC còn trao giải bình chọn qua mạng SMS cho Hoa khôi mang SBD 05- Võ Nguyễn Lê Hân trường ĐH Kinh tế và cặp đôi mang SBD 14, Vũ Phương Công và Lê Nguyễn Uyên Phương, ĐH Kinh tế; thí sinh Nguyễn Thị Phi Yến- SBD 19 đoạt danh hiệu Hoa khôi tài năng và giải dành cho thí sinh trình diễn thời trang ấn tượng.

 

 Cặp đôi đẹp nhất, đoạt giải trình diễn trang phục truyền thống ấn tượng

 

Cặp đôi ứng xử hay nhất, đoạt giải II chung cuộc

 Cặp đôi đoạt giải bình chọn qua mạng

 

 Hoa khôi bình chọn qua mạng Võ Nguyễn Lệ Hân

 

Tiết mục múa ấn tượng của thí sinh tài năng Nguyễn Thị Phi Yến

 

 Dập dìu nam thanh nữ tú trong trang phục truyền thống

 

 5 người đẹp nhất cuộc thi và 5 cặp đôi xuất sắc lọt vào vòng thi ứng xử

 

Bài và ảnh: Khánh Hiền