Thú vị nghe cô bé Việt hát “Chú ếch con” bằng tiếng Ý

Dân trí Tự tin đứng trước dàn hợp xướng gồm các bạn thiếu nhi nước ngoài, cô bé 8 tuổi Hương Trà đã thể hiện đầy sinh động bài hát Chú ếch con bằng cả tiếng Việt lẫn Italia.

Hương Trà và ca khúc Chú ếch con tại buổi nhạc hội.
 
Tiếp sau hình ảnh cô bé 11 tuổi gốc Việt, Virginia Nguyễn, tự tin độc diễn những ca khúc bất hủ của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, cư dân mạng lại được phen trầm trồ thích thú về một cô bé trình diễn ca khúc Việt trên đài truyền hình quốc tế.

 

Trong đoạn clip xuất hiện cách đây chưa lâu, cô bé Lê Nguyễn Hương Trà đã thể hiện thành công ca khúc Chú ếch con (của nhạc sỹ Phan Nhân) bằng cả hai thứ tiếng Việt Nam và Italia.

 
Hương Trà tự tin thể hiện...


...với dàn hợp xướng thiếu nhi Italia.
 

Điều thú vị ở chỗ, dù đứng trước dàn hợp xướng gồm các bạn thiếu nhi nước ngoài và đặc biệt trước ống kính máy quay của chương trình Zecchino d'Oro (thuộc đài truyền hình hàng đầu Italia, RAI Uno), cô bé 8 tuổi này đã thể hiện ca khúc với vẻ đầy tự tin và đáng yêu.

 

Không những hát tốt bằng cả hai thứ tiếng, Hương Trà còn tạo sự phấn khích cho các khán giả đặc biệt bạn trẻ nhỏ tuổi khi bắt chước tiếng kêu con vật trong ca khúc và những sự nhún nhảy rất đáng yêu.

 

Được biết, ca khúc Chú ếch con (tiếng Ý là Ma va la) mà Hương Trà thể hiện được hãng Studio Antoniano (Italia) được ghi đĩa CD ca nhạc gồm 14 giọng hát thiếu nhi đến từ 8 nước (Italia, Colombia, Uruguay, Lebanon, Serbia, Mỹ, Pháp và Việt Nam).

 

L.T.T