Thiên Bình bướng bỉnh, Bọ Cạp cần thẳng thắn trong tình cảm ngày 16/3

Dân trí Hôm nay (18/3), Thiên Bình sẽ trở nên hơi bướng bỉnh, còn Bọ Cạp cần phải quyết đoán và thẳng thắn hơn trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ trở nên hơi bi quan trong chuyện tình cảm. Có vẻ như gần đây hai bạn đã có khá nhiều mâu thuẫn khó giải quyết. Bạn nên suy nghĩ lạc quan hơn và quan trọng nhất là không được mất niềm tin vào nửa kia của mình nhé. Nếu không sẽ không cứu vãn được đâu.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu nên cởi mở hơn. Thay vì ở nhà cô đơn cả ngày thì tốt hơn hết bạn nên ra ngoài tham gia một vài hoạt động hoặc tụ tập bạn bè thì tốt hơn đấy. Nếu gặp được một người đặc biệt đừng ngần ngại tiếp cận và chia sẻ cảm xúc của bạn với người đó nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có thể sẽ cảm thấy hơi hụt hẫng và thất vọng trong tình cảm. Có vẻ như bạn đã kì vọng quá nhiều vào mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng hai bạn mới đang ở giai đoạn đầu của mối quan hệ, do đó vẫn chưa thực sự thấu hiểu nhau. Một khi hai bạn đồng cảm với nhau nhiều hơn thì tình hình sẽ tiến triển đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ tìm thấy “tình yêu sét đánh”. Điều này nghe có vẻ hơi vô lý, nhưng một khi bạn nhìn thấy người đặc biệt này bạn sẽ cảm thấy như hai người đã quen biết từ rất lâu. Tiếng nói từ trái tim sẽ thôi thúc bạn xích lại gần người đó hơn. Tốt hơn hết bạn nên thuận theo tình cảm của mình nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Sư Tử (23/7 - 23/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ thu hút sự chú ý của một người đặc biệt. Người này sẽ ở trong đám đông của buổi tiệc tối nay bạn tham gia. Rất có thể đó là người quen của bạn bè thân thiết với bạn. Bằng cách thể hiện quan điểm và suy nghĩ cũng như cá tính của mình, bạn sẽ khiến người đó vô cùng ấn tượng và muốn tiếp cận bạn đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ có một buổi hẹn tối vô cùng thú vị. Điều đặc biệt là mọi kế hoạch mà bạn sắp xếp cho buổi hẹn này đều không thành công, khiến bạn cảm thấy rất thất vọng. Đừng quá bi quan nhé, bởi những sự cố không ngờ tới đôi khi lại khiến tình hình trở nên tốt đẹp hơn bạn mong đợi đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ trở nên hơi bướng bỉnh trong chuyện tình cảm. Thái độ này của bạn có thể làm nảy sinh một vài mâu thuẫn và khiến hai bạn trở nên xa cách hơn. Hãy thử cùng nhau đi dạo và nói chuyện cởi mở về cảm xúc của mỗi người xem sao nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Ma Kết

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cần phải quyết đoán và thẳng thắn hơn trong chuyện tình cảm. Bạn không nên phớt lờ hoặc che giấu những mâu thuẫn của cả hai, bởi điều này sẽ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn đấy. Hãy dũng cảm đối mặt để cùng nửa kia giải quyết vấn đề nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Ma Kết

Nhân Mã (22/11 - 20/12)

Hôm nay Nhân Mã và nửa kia của mình sẽ có một ngày cuối tuần vô cùng thú vị bên nhau. Hai bạn đều muốn thoát khỏi sự nhàm chán thường ngày nên sẽ cùng nhau làm điều gì đó hơi “điên khùng”. Bằng cách này hai bạn sẽ phát hiện ra những nét tính cách mới ở nửa kia của mình đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Ma Kết (21/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ nhận được lời mời cho một cuộc hẹn tối. Tuy bạn chưa hiểu gì nhiều vì người đó nhưng cũng đừng từ chối nhé. Đây thực sự là một cuộc hẹn thú vị, và sau đó bạn vẫn hoàn toàn có quyền lựa chọn có nên bước tiếp trong mối quan hệ này hay không đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Bạch Dương

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình cần dành thời gian quan tâm nhiều hơn đến vẻ bề ngoài của mình. Nếu bạn có một cuộc hẹn tối, đừng ăn mặc đơn giản như ngày thường mà hãy thử một trang phục nào đó ấn tượng và bắt mắt hơn xem sao nhé. Đối tượng hẹn hò của bạn sẽ ngay lập tức bị bạn thu hút đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ trở nên vô cùng bí ẩn trong mắt đối tượng đang theo đuổi mình. Có vẻ như bạn đang thích chơi trò “mèo vờn chuột” với người đó khi từng bước thể hiện những mặt tính cách trái ngược. Người này sẽ cảm thấy đó là nét hấp dẫn và quyến rũ của bạn đấy. Hãy tiếp tục với “chiến lược” này nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Phạm Hương Ly