Thầy Khắc Hiếu “xuất chiêu” cùng “14 Ngày đấu trí”

Thể hiện sinh động như cuộc đời thực, Thạc sĩ Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu vào vai thầy giáo dạy Toán vừa trẻ trung, hóm hỉnh vừa thông minh trong bộ phim sitcom “Đại chiến học đường - 14 Ngày đấu trí” ấn tượng đến bất ngờ.

Phim với nhiều bài học ý nghĩa từ những tình huống gây cười ý nhị và bổ ích hứa hẹn sẽ thu hút và làm hài lòng các bạn trẻ.

 

Ra mắt ngay trong mùa thi, phim giúp phụ huynh và học sinh tìm ra nhiều cách học hiệu quả và giảm tải áp lực cho các em trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng”.

 

Phim xoay quanh những vấn đề về trí não mà các bạn học sinh gặp phải trước mùa thi.
Phim xoay quanh những vấn đề về trí não mà các bạn học sinh gặp phải trước mùa thi.

 

Xoay quanh chủ đề học hành căng thẳng lẫn thế giới nội tâm phong phú của lứa tuổi học đường, phim mang đến cho người xem phút giây giải trí thoải mái với những giải pháp trí não đơn giản và hiệu quả.

 

Phim xoay quanh những vấn đề về trí não mà các bạn học sinh gặp phải trước mùa thi.
Người xem còn sẽ học hỏi được cách để vượt qua chứng thiếu tập trung, chứng đãng trí, tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi hay đầu óc bão hòa…

 

Với cách tiếp cận chân thực, cởi mở, phim phản ánh những tình huống rất đời thường của học sinh, trong đó xoáy mạnh vào vấn đề trí não mà các em đang gặp phải trong các mùa thi. Khối lượng bài vở lớn luôn tạo áp lực nặng nề khiến các em, đặc biệt là học sinh lớp 12 cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, từ đó không đạt kết quả như mong muốn. Hiểu được thực tế này, “Đại chiến học đường - 14 Ngày đấu trí” đã được đầu tư sâu về nội dung để tái hiện lại những tình huống trí não phổ biến để “kê toa” phù hợp.

 

Đề cập vấn đề trí não nhưng những tập phim rất hào hứng, vui nhộn dưới bàn tay đạo diễn của phù thủy sitcom Văn Công Viễn và sự diễn xuất của các diễn viên 9X ăn khách của tuổi học trò. Người xem sẽ bắt gặp những cá tính điển hình của học sinh hiện nay: một hot girl sang chảnh nhưng lười học, một mọt sách với đầu óc bão hòa, một hot boy năng động thiếu tập trung...

 

Dàn diễn viên hot boy, hot girl vào vai những học sinh “cá tính điển hình”.
Dàn diễn viên hot boy, hot girl vào vai những học sinh “cá tính điển hình”.

 

Thông qua “14 Ngày đấu trí”, phụ huynh sẽ hiểu rõ tâm tính, điểm mạnh, điểm yếu và cách tiếp thu kiến thức của con mình. Từ đó, có thể đồng cảm và kịp thời hỗ trợ con cái một cách tâm lý và hiệu quả nhất. Đặc biệt, bộ phim còn chỉ ra nhiều phương thức học tập thú vị theo kiểu "vui để học", "học mà chơi, chơi mà học", giúp học sinh thoải mái nhất khi học tập.

 

Nói về vai diễn của mình, thầy Khắc Hiếu chia sẻ: “Làm thế nào để giúp các em học sinh giải quyết những vấn đề trí não là mối bận tâm lớn của tôi. Với sự am hiểu tuổi học trò và những kinh nghiệm của bản thân, tôi muốn đưa tới các em những giải pháp học tập khoa học, hiệu quả nhất có thể”.

 
Dàn diễn viên hot boy, hot girl vào vai những học sinh “cá tính điển hình”.

 

Một mùa thi đang đến gần, nhà tài trợ - nhãn hàng Nước Cốt Gà BRAND’S hy vọng bộ phim chứa đựng tâm huyết của thầy Khắc Hiếu sẽ đem đến những bí quyết hữu ích, giúp các bậc phụ huynh tìm ra giải pháp đúng đắn nhất cho con mình. Hy vọng sau khi bộ phim công chiếu, không chỉ có học sinh được giải thoát khỏi áp lực thi cử mà phụ huynh cũng yên tâm làm hậu phương vững chắc cho các sĩ tử "vượt vũ môn". Nếu các bạn học sinh gặp phải những khó khăn, trở ngại khi học tập thì hãy nhanh chóng gửi câu hỏi về www.thidaihocbrands.com để được thầy Khắc Hiếu “giải cứu” nhé.

 

Thùy An