Sinh viên Ngoại thương nhảy flashmob mừng 26/3

Dân trí Hàng chục bạn trẻ đoàn viên ĐH Ngoại thương (HN) trong sắc đỏ thắm đã cùng nhau hòa mình vào màn flashmob đầy sôi động và thu hút sự chú ý của đông đảo SV, giáo viên trong trường.

Vào ngày hôm qua (26/3), sân trường ĐH Ngoại thương đã thực sự bùng nổ bởi sắc đỏ và màn flashmob sôi động đến từ các bạn thuộc Đoàn thanh niên trường.

 

Trên nền nhạc của ca khúc Don’t stop believing, những sinh viên mang trên mình màu áo đỏ rực rỡ, lần lượt bước ra và cùng nhau thực hiện tiết mục nhảy flashmob vô cùng sôi động.

 
 

Với những những động tác khỏe khoắn, mạnh mẽ, đầy hào hứng các sinh viên FTU đã thực sự tạo nên một hình ảnh đẹp - biểu hiện cho tinh thần tập thể và mối gắn kết trong Đoàn thanh niên trường ĐH Ngoại thương nói riêng và tuổi trẻ Việt Nam nói chung trong ngày kỷ niệm 81 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012). 

 

Đây là kết quả của quá trình tập luyện không ngừng nghỉ, để có thể dàn dựng nên tiết mục này, các bạn cộng tác viên Đoàn trường đã đầu tư rất nhiều thời gian và tâm huyết để có thể làm nên một món quà vô cùng đặc biệt trong một ngày đầy ý nghĩa như thế này.

 

Vào cuối màn biểu diễn là hình ảnh chùm bóng bay với khẩu hiệu chào mừng ngày 26/3/2012 đã được thả lên bầu trời xanh. Sau màn flashmob, các bạn cùng nắm tay và hát vang bài hát “Sát cánh bên nhau” trong tiếng vỗ tay giòn giã.

 
Sinh viên Ngoại thương nhảy flashmob mừng 26/3
 

Đây được xem là sự kiện nhóm lên ngọn lửa mở màn cho chuỗi hoạt động lớn thường niên của Đoàn trường FTU, hòa trong phong trào chung của thanh niên cả nước: Tình nguyện Mùa hè xanh 2012.

 

Với hai chương trình chính là Tiếp sức mùa thi và Hướng về quê hương - thu hút hàng trăm sinh viên tham gia mỗi năm, Mùa hè xanh của trường năm nay hứa hẹn sẽ là một chương trình lớn, sôi nổi và hấp dẫn hơn nữa, thực sự là cơ hội để những “FTUer” được cháy hết mình ngọn lửa của khát vọng cống hiến và nhiệt huyết tuổi trẻ.
 
Sinh viên Ngoại thương nhảy flashmob mừng 26/3
 
Sinh viên Ngoại thương nhảy flashmob mừng 26/3

 

Thùy Trang - Thu Thủy