Nữ sinh Ngoại Thương đăng quang Hoa khôi sinh viên Hà Nội

Dân trí Tối qua (25/9), nữ sinh Phạm Thị Thu Nga đến từ Đại học Ngoại Thương đã giành ngôi vị Hoa khôi sinh viên Hà Nội trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả ngồi chật kín khán phòng.

 

Thí sinh đêm chung kết Imiss với màn múa cùng áo tứ thân và sen hồng. 
 

Với chủ đề của cuộc thi “Hội tụ vẻ đẹp nghìn năm”, đêm chung kết hoa khôi sinh viên Hà Nội với sự hội tụ 19 gương mặt xuất sắc từ các trường Đại học, Học viện trên địa bàn Hà Nội tham dự đã thu hút được số lượng lớn khán giả, đặc biệt là các bạn sinh viên đến cổ vũ.

 

Trong đêm Chung kết, các thí sinh Imiss Thăng Long phải trải qua hai phần thi là trình diễn trang phục áo dài và trình diễn trang phục dạ hội.

 

Nếu với phần trình diễn trang phục áo dài, các nữ sinh thể hiện được vẻ đẹp thanh lịch, nét truyền thống Á Đông của người thiếu nữ Việt Nam thì ở phần trình diễn trang phục dạ hội, các thí sinh Imiss Thăng Long đã thể hiện vẻ đẹp duyên dáng với những bộ trang phục thướt tha nhưng cũng đầy quyến rũ.

 

Bài múa đèn lồng đẹp mắt của Á Khôi 2009- Quỳnh Trang (ảnh giữa).

 

Sau hai phần trình diễn này và phần thi tài năng đã diễn ra vào ngày 12/9, 5 thí sinh được BGK lựa chọn vào vòng thi ứng xử gồm: Phạm Thị Thu Nga (ĐH Ngoại Thương), Lê Hương Thủy (ĐH Quốc Gia Hà Nội), Đào Hồng Nhung (ĐH Kinh Tế Quốc Dân), Ngụy Hải An (Học viện Ngoại giao) và Phan Hồng Anh (ĐH Sư Phạm Hà Nội).

 

Với phần trả lời thuyết phục cho câu hỏi “Theo bạn người phụ nữ hiện đại cần phải làm gì để vừa giữ được nét đẹp truyền thống mà vẫn hiện đại?” thí sinh Ngụy Hải An đã giành danh hiệu Miss Ứng xử của cuộc thi.

 

Trong khi đó, bằng sự khéo léo của mình, sinh viên đến từ đến từ ĐH Kinh tế Quốc Dân, Đào Hồng Nhung xứng đáng nhận danh hiệu Miss Tài năng. Ngoài ra, Nguyễn Ngọc Châm, nữ sinh ĐH Kinh tế- Công nghiệp là gương mặt được khán giả bình chọn cao nhất với giải thưởng Miss bình chọn:

 

Đào Hồng Nhung, SV ĐH Kinh tế Quốc dân nhận giải thưởng

cho danh hiệu Miss Tài Năng.

  

Kết quả mong đợi cuối cùng và trong niềm vui sướng vỡ òa, Phạm Thị Thu Nga đến từ Học viện Ngoại Thương sau khi nhận danh hiệu Miss duyên dáng đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi sinh viên 2010. Á Khôi 1 thuộc về Phan Hồng Anh (ĐH Sư phạm Hà Nội) và Á Khôi 2 Đào Hồng Nhung (ĐH Kinh tế Quốc dân).

 

 

Hoa khôi Sinh Viên Hà Nội 2009, Hương Giang trao vương miện

cho tân Hoa khôi Phạm Thị Thu Nga.

 

 Dưới đây là những hình ảnh trong đêm chung kết Hoa khôi sinh viên Hà Nội:

 
 
Phần thi trình diễn trang phục áo dài.
 
Phần thi trình diễn trang phục dạ hội.Nguyễn Ngọc Châm giành danh hiệu Miss bình chọn cao nhất.

HHVN 2010 Đặng Thị Ngọc Hân trao giải thưởng Miss Ứng xử hay nhất cho thí sinh Ngụy Hải An (HV Ngoại Giao).


Top 3 ngôi vị cao nhất cuộc thi.


Và nụ cười chiến thắng của tân Hoa khôi SV Hà Nội 2010, Phạm Thị Thu Nga.
 
 
Tin, ảnh: Huệ Lan