Nữ sinh "kém sắc" bất ngờ đăng quang hoa khôi ĐH nhờ cộng đồng mạng

Dân trí Nói đến hoa khôi bạn sẽ nghĩ ngay đến những cô gái xinh đẹp tài năng, duyên dáng với số đo các vòng đạt chuẩn. Thế nhưng, tân Hoa khôi của một trường đại học ở Trung Quốc lại khiến người xem phải thay đổi quan niệm đó.

Được biết đó là cuộc thi sắc đẹp online lần đầu tiên được tổ chức ở một trường đại học tại Trung Quốc. Theo thể lệ cuộc thi, kết quả sẽ căn cứ vào lượt bình chọn online, thí sinh nào được bình chọn nhiều nhất sẽ trở thành hoa khôi.

Mọi chuyện diễn ra theo đúng khung chương trình, cho đến khi các vị trí dần ngã ngũ thì mọi người bỗng “ngã ngửa” với dung nhan thí sinh đang giữ vị trí cao nhất của cuộc bình chọn.


Dù gương mặt khó được coi là xinh đẹp nhưng A Cổ Ô Tử luôn dẫn đầu cuộc thi sắc đẹp online ở một trường ĐH Trung Quốc

Dù gương mặt khó được coi là xinh đẹp nhưng A Cổ Ô Tử luôn dẫn đầu cuộc thi sắc đẹp online ở một trường ĐH Trung Quốc

Cô gái này tên là A Cổ Ô Tử, cô sở hữu khuôn mặt mũm mĩm và đặc biệt là kém sắc hơn hẳn các thí sinh còn lại. Thế nhưng A Cổ Ô Tử lại vượt qua 19 thí sinh còn lại để đứng đầu bình chọn với 360.000 phiếu, bỏ xa người đứng thứ 2 hơn 200.000 phiếu.

Thậm chí nữ sinh này ngày được rất nhiều người ủng hộ và tặng cho cô dòng slogan “Tự tin vào bản thân” bởi sự xuất hiện của cô đã góp phần tiếp thêm động lực cho những người đang đánh mất niềm tin vào ngoại hình.

Dù vậy trong một cuộc thi sắc đẹp, Hoa khôi không thể “kém sắc” như vậy nên nhiều người cũng đã phản đối kết quả bình chọn này, họ yêu cầu BTC phải xem xét lại trường hợp thí sinh này bởi nghi vấn can thiệp kĩ thuật để gian lận bình chọn.

Cực chẳng đã, BTC đã có cuộc gặp với A Cổ Ô Tử ngoài đời thật. Theo như chia sẻ của cô với BTC thì ban đầu cô không định tham gia cuộc thi này nhưng ai đó đã cố tình lấy trộm ảnh của cô để dự thi.


Ngay cả khi bình chọn lại, số người ủng hộ cô vẫn luôn chiếm ưu thế.

Ngay cả khi bình chọn lại, số người ủng hộ cô vẫn luôn chiếm ưu thế.

Bản thân A Cổ Ô Tử còn ngạc nhiên hơn khi không ngờ rằng một cô gái kém sắc như cô lại nhận được sự quan tâm của nhiều người như vậy.

Sau đó, BTC và A Cổ Ô Tử đi đến thống nhất đưa số bình chọn của cô trở về 0 để bình chọn lại với sự giám sát nghiêm ngặt của BTC, đảm bảo không có gian lận. Nhưng bất ngờ, chỉ sau một ngày số lượt bình chọn lại cho cô đã tăng lên tới 310.000.

Kết quả này thêm một lần nữa gây sốc cho tất thảy mọi người theo dõi cuộc thi. Với kết quả không còn bàn cãi, A Cổ Ô Tử chính thức trở thành tân Hoa khôi mùa đầu tiên của cuộc thi sắc đẹp online này.


Và BTC cũng không còn cách nào khác khi trao danh hiệu Hoa khôi cho cô.

Và BTC cũng không còn cách nào khác khi trao danh hiệu Hoa khôi cho cô.


Nhiều thí sinh xinh đẹp khác đành ngậm ngùi chịu thua ở cuộc thi bình chọn online có một không hai này.

Nhiều thí sinh xinh đẹp khác đành ngậm ngùi chịu thua ở cuộc thi bình chọn online "có một không hai" này.

Kim Bảo Ngân

Theo News