Người đẹp chuyển giới Hương Giang Idol khoe dáng với... bao cao su

Dân trí 7 bộ mẫu thời trang trong bộ sưu tập “Chiến dịch bình thường hoá Bao cao su 2013” lần thứ 3 sẽ được trình diễn tại nhiều địa điểm công cộng, đường phố và trường học tại TP.HCM trong thời gian tới.

Chiến dịch năm thứ 3 liên tiếp, xuất phát từ đề tài tốt nghiệp của cựu sinh viên trường ĐH Văn Lang Nguyễn Minh Tuấn khởi động với 7 bộ mẫu thời trang bằng bao cao su do ca sĩ Hương Giang Idol thể hiện.

Ước chừng khoảng 20.000 chiếc bao cao su cho cả bộ sưu tập. Những bộ trang phục này sẽ có khả năng tự phát sáng khi biểu diễn vào ban đêm.

Ca sĩ Hương Giang Idol trình diễn khởi động cho Chiến dịch bình thường hoá Bao cao su 2013.
Ca sĩ Hương Giang Idol trình diễn khởi động cho "Chiến dịch bình thường hoá Bao cao su 2013".

Chiến dịch năm nay tiếp nối thành công của đề tài tốt nghiệp “Chiến dịch bình thường hóa Bao cao su” năm 2011 của sinh viên Nguyễn Minh Tuấn và lần thực hiện thứ 2 vào năm 2012 với mục đích đưa tiếng nói đến cộng đồng, xã hội Việt Nam về chủ đề vẫn được xem nhạy cảm này.

Khác với hai lần trước, ở năm thứ 3 - năm cuối của “Chiến dịch bình thường hóa bao cao su” - sẽ đến gần hơn với cộng đồng nói chung và các bạn trẻ nói riêng bằng nhiều chương trình giao lưu, biểu diễn nghệ thuật.

Đặc biệt, dự kiến trong tháng 6/2013, việc trình diễn bộ thời trang độc đáo này sẽ thể được thể hiện tại sân khấu Condom Fashion Week được tổ chức linh hoạt, thay đổi như tại như con đường, góc phố, các địa điểm tập trung đông người giao lưu, gặp gỡ ở Sài Gòn. Một vài địa điểm dự kiến như khu cà phê bệ công viên 30/4, công viên 23/9; cầu Ánh Sao Q.7, Cầu Mống Q.1...

Những bộ mẫu thời trang được làm từ bao cao su cũng sẽ được biểu diễn trên xe… xích lô đi qua nhiều con đường trong thành phố.

Tiếp đó, bộ sưu tập được làm từ bao cao su này sẽ được luân phiên mang đi biểu diễn ở các trường THPT và đại học kéo dài từ tháng 7/2013 đến tháng 12/2013. Sau đó sẽ kết thúc bằng với chương trình tổng kết tổ chức tại NVH Thanh Niên TP.HCM dịp kỷ niệm Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS vào 1/12.
 
Tác giả Nguyễn Minh Tuấn
Tác giả Nguyễn Minh Tuấn.

Tác giả Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ, đây là năm cuối cùng cậu thực hiện “Chiến dịch bình thường hoá Bao cao su” nên anh rất mong muốn hiệu quả thực tế của dự án có thể đến với rất nhiều người. Trong đó nâng cao nâng ý thức và nhận thức của người Việt trong việc bảo vệ mình cũng như người thân tránh khỏi những bệnh lây lan qua đường tình dục. 

Vì hiện nay bao cao su được bán rộng rãi tại các nhà thuốc, siêu thị hoặc cửa hàng đặc thù song nhiều người vẫn rất e ngại vì cho rằng “nó” đi song hành với những gì đồi bại, “không trong sáng”, “không đàng hoàng” hoặc “mờ ám”...

Một số hình ảnh của ca sĩ Hương Giang Idol trong trang phục thời trang từ bao cao su, nằm trong chiến dịch “Bình thường hoá Bao cao su 2013”:

Hoài Nam

Hoài Nam

Hoài Nam

Hoài Nam

Hoài Nam

Hoài Nam