Ngôi nhà ma ở Hà Nội hút... giới trẻ

Mấy ngày đầu còn thấy các cô bé cậu bé học trò cứ ra khỏi cửa “nhà ma” là khóc thút thít, chạy đứt dép, còn giờ đây, ngôi nhà ma đã thành nơi… lý tưởng đế chơi trò trốn tìm.
Đông đảo bạn trẻ tò mò rủ nhau đi xem ngôi nhà ma...
 

Giới trẻ Hà Nội những ngày gần đây rỉ tai nhau đến Công viên Tuổi trẻ để khám phá bí ẩn ngôi nhà hoang. Nhà ma mở cửa từ 15h - 22h hàng ngày, tiếp đón một lượng khách lớn đến chơi. Đặc biệt vào hai ngày cuối tuần, cổng Công viên Tuổi trẻ chật cứng người đứng xếp hàng chờ đến lượt mua vé vào cửa.

 

Khách đến chơi nhà ma phần đông là các bạn học sinh, sau giờ tan học. Phạm Thảo Linh, sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội cho biết: "Từ lúc vào nhà ma đến lúc ra cửa chỉ mất 5 - 10 phút, vé vào cửa 20.000 đồng nhưng sinh viên bọn em vẫn đến rất đông. Đầu tiên là tò mò, thử xem nhà ma có đáng sợ không, sau đó thì rủ bạn bè đến chơi cho biết". Họ bước ra với rất nhiều tâm trạng khác nhau. Nhiều bạn trẻ vào đây với nhiều mục đích, có người tìm cảm giác mạnh, người muốn xả stress, người muốn vào đó để nô đùa, đuổi nhau hay đơn giản hơn là vì tò mò.
 
 

...và trở ra với mỗi người một tâm trạng
 

Có mặt tại Công viên Tuổi trẻ lúc 14h30, còn 30 phút nữa nhà ma mới mở cửa, vậy mà đã có những nhóm bạn trẻ đứng đợi sẵn. Đúng 15h, nhà ma đón lượt khách đầu tiên. Đứng bên ngoài cùng lượt khách tiếp theo, chúng tôi chỉ nghe thấy bên trong nhà ma tiếng nhạc lạnh người, tiếng chạy đuổi nhau, tiếng hét. Khoảng 5 phút sau, nhóm khách đầu tiên chạy ra, nhiều người mặt tái xanh, thậm chí có những bạn còn chạy mất cả một chiếc dép… Rút kinh nghiệm, mấy người chuẩn bị vào chạy ra gửi dép hoặc cầm ở tay.

 

Không chỉ có các bạn trẻ đến chơi nhà ma, trò này còn thu hút các những người lớn, trẻ em, thậm chí có những người từ tận Hải Phòng lên Hà Nội để vào nhà ma chơi.

 

Bí ẩn ngôi nhà hoang đã đến nhiều thành phố lớn như TP HCM, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng… và thu hút được sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ. Người quản lý game ngôi nhà ma tại Hà Nội cho biết, sau khi lưu diễn tại Hà Nội, nhóm sẽ cho ra đời một nhà ma mới để đáp ứng yêu cầu của các bạn trẻ.

 

Theo Zing