Ngỡ ngàng chàng trai nhảy bellydance cực dẻo

Dân trí Cả hội trường ồ lên ngạc nhiên khi Đặng Cao Hiếu bước ra trình diễn bellydance nhưng sau đó tất cả đều dành cho chàng trai này sự cổ vũ nhiệt tình khi anh thể hiện quá tốt bài nhảy “Đêm phương Đông” của mình.

Tại cuộc giao lưu thi đấu Bellydance Việt Nam 2012 diễn ra tối qua (25/8) tại Cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô (HN), các thí sinh đã đem đến những màn trình diễn bellydance đầy quyến rũ.

 

Điều đáng chú ý, bên cạnh những thí sinh nữ thường thấy trong các vũ điệu múa bụng quen thuộc, cuộc thi còn chứng kiến sự góp mặt của một chàng trai đến từ đội thi đấu Hải Phòng.

 
Sự xuất hiện của chàng trai Cao Hiếu trên sàn diễn bellydance khiến nhiều người ngạc nhiên.
Sự xuất hiện của chàng trai Cao Hiếu trên sàn diễn bellydance khiến nhiều người ngạc nhiên.
 

Khi tên Đặng Cao Hiếu được xướng lên, cả hội trường ồ lên ngạc nhiên bởi trong suy nghĩ của hầu hết mọi người, bộ môn bellydance thường do các nữ vũ công thể hiện.

 

Tuy nhiên màn trình diễn có tên “Đêm phương Đông” của Cao Hiếu đã khiến mọi người ngạc nhiên hơn. Các động tác lắc bụng, gập người, lắc cổ tay uyển chuyển không thua kém các thí sinh nữ đã chinh phục toàn bộ khán giả có trong hội trường.

 

Và khi tiếng nhạc vừa kết thúc, tất cả đều dành cho chàng trai này những tràng pháo tay tán thưởng nhiệt thành. Cao Hiếu chia sẻ: “Em rất vui khi có mặt tại cuộc thi này. Em muốn gửi lời cảm ơn đế cô giáo của mình, người đã truyền cho em đam mê, sự yêu thích về bộ môn bellydance cho dù ai có nghĩ gì đi nữa”.

 
 
Hãy cùng thưởng thức màn trình diễn “Đêm phương Đông” của Đặng Cao Hiếu
 
Vũ Phong

Vũ Phong
 
Vũ Phong

Vũ Phong

Vũ Phong

 

Vũ Phong