Ngắm cô gái “búp bê” Nga sở hữu vòng eo “siêu nhỏ”

Dân trí Với vẻ ngoài giống hệt hình ảnh búp bê đồ chơi nóng bỏng được ưa thích trên toàn thế giới, Anzhelika Kenova được coi là "búp bê Barbie" được yêu thích thứ nhì thế giới.

Từng lọt vào top 10 cô gái có vẻ ngoài giống búp bê Barbie nhất hành tinh, hiện tại Anzhelika Kenova (hay còn được gọi là Ken) đang là “búp bê Barbie” giữa đời thường được yêu thích thứ 2 trên thế giới (sau Valeria Lukyanova) và số 1 tại nước Nga trên trang mạng xã hội facebook với số lượng like hơn 30.000.

 
Ngắm “búp bê” Nga sở hữu vòng eo “siêu nhỏ”
 
Tuy nhiên khác với sự trang điểm và quần áo có phần khiên cưỡng ở Lukyanova, Kenova lại không cần hóa trang quá nhiều để người đối diện cảm thấy cô gái ở thành phố Moscow (Nga) giống như một búp bê Barbie thứ thiệt.

 

Bất chấp những nghi án về việc phẫu thuật thẩm mỹ mà Kenova chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận, cô gái 25 tuổi này còn thêm phần nổi tiếng tại Nga khi sở hữu vòng eo “siêu nhỏ” và mái tóc dài đáng nể của mình.

 

Chính điều đó giúp cho Kenova, dù không có được chiều cao lý tưởng (cô cao 1m65, nặng 40 kg), vẫn là gương mặt nổi trội trên các trang bìa tạp chí của Nga hay các show diễn thời trang. Thậm chí cô còn khiến cho không ít bạn trẻ nước này hào hứng làm đẹp theo hướng “búp bê Barbie”.

 

Hãy cùng ngắm nhìn “búp bê Barbie Nga” Anzhelika Kenova:

 

Vũ Phong

Vũ Phong

Vũ Phong


Vũ Phong

Vũ Phong
 
Vũ Phong

Vũ Phong

Vũ Phong
 


Vũ Phong

Vũ Phong

Vũ Phong

Vũ Phong
 
Vũ Phong

Vũ Phong

Vũ Phong

Theo WNV