Loạt clip hát tặng người yêu cũ gây sốt trên mạng

Dân trí Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng liên tục xuất hiện những clip bạn trẻ hát tặng người yêu cũ, vừa hát vừa khóc lóc bày tỏ tình cảm. Dưới đây là những clip nổi trội nhất.

 Nữ sinh ĐH Nội vụ hát bài Nhớ tặng người yêu cũ

 

Nữ sinh ĐH Nội vụ hát bài Nhớ tặng người yêu cũ

 

Clip xuất hiện cuối năm 2012, được thực hiện bởi nữ sinh có tên Thu Loan, một cô gái khá xinh xắn. Đây là món quà cô bạn gửi tới người yêu cũ với lời nhắn: "Đã 4 tháng rồi ta không còn bên nhau anh nhỉ. Nhưng cảm xúc trong em vẫn dạt dào... Chia tay không phải là hết, mà là chúng ta quay đầu nhìn về 2 hướng khác nhau và tìm cho mình 1 người phù hợp hơn. Tặng anh - người yêu cũ của em. Cảm ơn vì tình yêu 1 thời anh đã dành cho em. Em mãi trân trọng".

 
 

Sau khi clip này được phát tán rộng rãi, cái tên Thu Loan bỗng chốc nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Facebook của cô bạn liên tục nhận được tin nhắn, kết bạn. Rất nhiều người tỏ ý ủng hộ cô gái đã dám hát và đăng clip tặng mối tình đã qua. Tuy nhiên, một số dân mạng khó tính vẫn chê bai cô nữ sinh ĐH Nội vụ Hà Nội hát phô, chưa hay.

 

Clip hát bài Nhớ của Thu Loan có thể coi là "phát súng" đầu tiên cho hàng loạt clip hát tặng người yêu cũ của bạn trẻ được tung lên mạng sau đó. Điều thú vị là, những clip càng về sau càng "hấp dẫn".

 

Cô gái xinh xắn hát bài Yêu anh trong nước mắt

 
Nữ sinh ĐH Nội vụ hát bài Nhớ tặng người yêu cũ
 

Ngày 15/2 vừa qua, cư dân mạng lại một phen xôn xao với clip của một bạn gái sinh năm 1993 hát tặng người yêu cũ. Điều đặc biệt là nữ sinh này vừa hát, vừa khóc rất thương tâm.

 

Clip được đăng tải trên trang Facebook của cô gái với lơi tựa: "Sự hối hận muộn màng. Hát không hay đâu, chỉ là tâm trạng không vui muốn quên đi tất cả nên mới như vậy. Sẽ quên, quên hết. Chúc ai đó hạnh phúc với tình yêu mới".

 
 

Giọng hát của cô gái không thật thu hút nhưng lại khiến cư dân mạng cảm động bởi cảm xúc từ tận đáy lòng, bởi những tiếng thổn thức và làn nước mắt theo từng câu hát. Nhiều bạn trẻ đã động viên cô gái mau chóng vượt qua nỗi buồn, tìm hạnh phúc mới, song vẫn có ý kiến cho rằng chuyện tình cảm không nên "công khai hóa" trên mạng như vậy.

 

Chàng trai vừa khóc vừa hát Tìm lại bầu trời

 
Nữ sinh ĐH Nội vụ hát bài Nhớ tặng người yêu cũ
 

Clip này được đăng tải trên mạng cách đây khá lâu nhưng bỗng sốt trở lại theo trào lưu "vừa hát, vừa khóc tặng người yêu cũ". Tác giả của clip là anh Trần Quang Huy. Anh này đã rất bất ngờ khi clip đã cũ của mình bất ngờ bị cư dân mạng "khai quật". Dù vậy, anh vẫn điềm tĩnh nhận những lời khen chê của mọi người.

 

Anh nói: "Mình không làm trò tiêu khiển cho ai đang tìm kiếm vui chơi trong khi xem cái clip này, clip này mình làm ra cách đây cũng khá lâu, dành cho người mình yêu, đã yêu, đang yêu và mãi mãi yêu, dù còn được chấp nhận hay không, thế thôi, và đây là cảm xúc của mình vào ngày mình để người đó ra đi".

 

Nam sinh đẹp trai hát Suy nghĩ trong anh

 
Loạt clip hát tặng người yêu cũ gây sốt trên mạng 
 

Mới đây nhất, clip "vừa hát vừa khóc" của bạn trai tên Tuấn lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Anh chàng thực hiện clip khá đẹp trai, có nhiều bạn bè trên mạng nên clip phát tán khá nhanh.

 

Clip được đăng tải ngày 25/2 và đang gây ra khá nhiều tranh cãi vì biểu hiện của người trong cuộc. Bởi vì Tuấn hiện nay đã có người yêu mới, nhưng cậu bạn vẫn hát tặng và khóc nhớ người yêu cũ :"Người yêu cũ ơi, anh nhớ em. Xin lỗi người yêu mới, người yêu bây giờ (Lan Anh), nhưng thật sự anh đang rất nhớ Thảo".

 

Việc làm của Tuấn khiến cho nhiều cô gái bất bình, trong khi các chàng trai cho rằng chuyện khóc lóc là không đáng mặt nam nhi. Dù vậy, vẫn có những bạn trẻ đứng về phía chàng trai, cho rằng "tình yêu không có tội".
 

 

Mai Châm