Lê Hoàng Bảo Trân - cô bé 11 tuổi đoạt giải vàng Teen Model

Dân trí Cô bé sinh năm 1998 có gương mặt bụ bẫm dễ thương này vừa đoạt giải vàng cuộc thi Teen Model 2009 cùng với nam thí sinh Ngọc Thiên trong đêm chung kết diễn ra tại nhà hát TP HCM tối qua 16/9.

Trải qua bốn vòng thi bao gồm: Thi biểu diễn thời trang, thi tạo dáng trước ống kính, thi tài năng và phần thi ứng xử, các thí  sinh đã có cơ hội để thể hiện hết khả năng của mình. Và với số điểm chấm vượt trội, cô gái mới 11 tuổi Lê Hoàng Bảo Trân đã bước lên bục cao nhất với chiếc vương miện trên đầu. 
 
 
Lê Hoàng Bảo Trân - Giải vàng Teen Model

 

Tuy đây là cuộc thi nghiêng hoàn toàn về thời trang, nhưng việc ban tổ  chức lồng vào phần thi vấn đáp những kiến thức phổ thông trong nhà trường như kiến thức địa lý, lịch sử… đã tạo ra được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực từ phía khán giả. Thậm chí có thí sinh còn gây ấn tượng mạnh khi nhớ được năm ra đời của tác phẩm Nam quốc sơn hà và đọc trơn tru bản nguyên âm tiếng Hán cũng như bản dịch thơ của bài thơ này. 

 

Một điểm ấn tượng khác nữa chính là phong cách của các thí sinh bước trên sân khấu. Họ đã thể hiện mình như thể họ chính là những người mẫu chuyên nghiệp dù gương mặt không thể giấu đi được sự ngây thơ và nụ cười vẫn rất hồn nhiên. Những màn trình diễn trên sân khấu của mỗi thí sinh đã tạo được cá tính và phong cách riêng của mình.


Một vài tiết mục trong đêm chung kết

 

Qua hơn hai tháng phát  động cuộc thi, cuối cùng có 34 thí sinh đã lọt  được vào vòng chung kết. Những gương mặt trẻ trung và rất nhiều người trong số đó tạo được  ấn tượng rất tốt khiến ban giám khảo với những gương mặt rất “khủng” trong làng thời trang như: Người mẫu Anh Thư, Nữ hoàng Sắc đẹp Quốc Tế - Vũ Hoàng Điệp, Bình Minh, Đức Tiến, Hoa hậu Kose - Thảo Nhi, Chung Thục Quyên, Hoàng Điệp, giám đốc công ty PL Thanh Long… đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc đưa ra kết quả cuối cùng. Và sự lên ngôi của Bảo Trân và Ngọc Thiên với số điểm chỉ chênh rất ít so với các thí sinh còn lại. 

 

Ngoài giải Vàng, Bạc, Đồng… cho các thí sinh đoạt điểm cao nhất cuộc thi. Ban tổ chức còn trao rất nhiều các giải phụ bao gồm: Giải ăn ảnh, giải ấn tượng, thí sinh có nụ cười đẹp nhất…
 
Dưới đây là hình ảnh tại đêm trao giải Teen Model:
 
Bài và ảnh: Phan Anh