Lại thêm clip sex của SV bị phát tán trên mạng?

Dân trí Chưa đầy một tháng sau khi clip sex của SV tại Hà Nội bị phát tán thì cư dân mạng lại tiếp tục “nhíu mày” khi xuất hiện thêm một clip tương tự được cho có nguồn gốc từ Nha Trang.

Khoảng một tháng sau khi cư dân mạng được phen bàn tán về vụ clip sex của một cặp SV đang học tại Hà Nội bị phát tán trên mạng thì thêm một clip tương tự lại làm các diễn đàn trẻ phải xôn xao.

 

(ảnh chụp từ clip)
 

Được cho là âm ỷ xuất hiện cách đây khoảng một tuần, clip này chỉ thực sự gây xôn xao các diễn đàn trẻ trong vài ngày nay với tốc độ truyền tải chóng mặt.

 

Do đoạn cuối của clip có những phát ngôn khá rõ bằng tiếng Việt của cô gái trẻ tuổi nên nhiều bạn khẳng định đây là “clip nội” chứ không phải “hàng ngoại trà trộn”.

 

Cho dù có những thông tin cho rằng clip xuất phát từ Nha Trang, thậm chí một số người còn khẳng định được quay từ một trường ĐH danh tiếng của Nha Trang nhưng không ai dám chắc chắn 100% về nguồn gốc clip này.

 

Tuy nhiên, sự việc này một lần nữa khiến nhiều người thêm phần ngán ngẩm về lối sống buông thả, quá trớn mà chưa biết nghĩ đến hậu quả tai hại của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

 

L.T.T