Khánh Chi - Không thích bị gắn mác “Em gái Công Vinh”

Dân trí Tân Hoa khôi ĐH Văn hóa 2011 Khánh Chi bật mý đã giấu bố mẹ đi thi vì sợ…không đoạt giải cũng như khẳng định muốn được gọi là Chi “mèo” hơn là bị gắn mác “em gái Công Vinh”.

Không đoạt giải trong các nội dung thi của đêm Chung kết, em có bất ngờ không khi danh hiệu Hoa khôi ĐH Văn hóa 2011 thuộc về mình?
 
Trước khi công bố giải, em có giành được giải Miss Thân thiện nhưng không nghĩ rằng mình sẽ đăng quang. Em biết mình không phải là xinh đẹp nhất nhưng đã nỗ lực và tập luyện rất nhiều cho đêm thi kể cả những lúc thời gian rảnh ở nhà.

 

Một ngày sau khi đăng quang, có điều gì thay đổi với Chi không?

 

Ngay sau đêm đăng quang, em nhận được rất nhiều lời chúc từ thầy cô, bạn bè. Chiều qua bố mẹ và anh chị có gọi điện, nhắn tin chúc mừng.
 
Lúc đầu em không dám thông báo với bố mẹ về chuyện em đăng ký thi Miss HUC do…sợ không đoạt giải (cười) nên khi báo em đoạt Hoa khôi thì mọi người đều bất ngờ.
 
 

Từ trước tới nay, Khánh Chi đều bị gắn mác “em gái Công Vinh”, em có cảm thấy bị áp lực không?

 

Bị áp lực chứ anh. Dù anh Vinh luôn tôn trọng các quyết định của em và luôn nói rằng “em thấy tốt thì làm” nhưng em rất ngại bị báo chí gắn mác “Em gái Công Vinh”. Nếu như trước em thích được xuất hiện trên báo chí thì một năm nay, em thường từ chối lời mời phỏng vấn hoặc chụp ảnh cũng vì lý do này.

 

Tất nhiên bây giờ có người hiểu và có người không hiểu nhưng em chắc chắn sẽ làm cho mình một cái gì đó thật riêng để không bị mang tiếng “em gái Công Vinh” mỗi khi xuất hiện.

 

Kế hoạch trước mắt của Khánh Chi là gì?

 

Cuối tuần này, em cùng các bạn thi Miss HUC vừa qua sẽ tham gia hưởng ứng chương trình Giờ trái đất tại trường. Trong vai trò Hoa khôi, em sẽ tích cực quảng bá cho hình ảnh, hoạt động nhà trường.

 
 

Được biết Chi là một Đoàn viên tích cực, trong năm Thanh niên này, em có kế hoạch gì chưa?

 

Không chỉ bây giờ mà ngay từ năm đầu vào trường, em rất thích tham gia các hoạt động tình nguyện, cùng Đoàn trường tham gia giúp đỡ đồng bào ở những vùng núi khó khăn thuộc tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang vào dịp Hè.
 
Ngoài ra em cũng sẽ tham gia kêu gọi các bạn trẻ hiến máu nhân đạo và một số chương trình hoạt động xã hội bên ngoài nhà trường.

 

Cảm ơn Chi và chúc em thành công.

 

Một số hình ảnh của Khánh Chi trong đêm Chung kết Miss HUC 2011:

 

Khánh Chi trong nội dung thi trình diễn áo dài

 
Năng động trong trang phục thể thao

Kiêu sa trong trang phục dạ hội
 
Thoáng lo lắng trong phần thi trả lời ứng xử nhưng Khánh Chi có phần hùng biện đầy thuyết phục về chủ đề áo dài.
 
"Chi mèo" với danh hiệu Miss Thân thiện

và được các thí sinh chia vui khi đăng quang Hoa khôi. 

Bài và ảnh: Lê Trường