Hotgirl 19 tuổi Diệp Bảo Ngọc bất ngờ tuyên bố lên xe hoa

Dân trí Trong cuộc PV độc quyền với Dân trí, Hoa khôi phụ nữ thời đại Diệp Bảo Ngọc tiết lộ đang đi thử áo dài cho ngày trọng đại. Mùng 10 này, tại nhà riêng của Bảo Ngọc sẽ diễn ra lễ ăn hỏi của hoa khôi và diễn viên Thành Đạt.

Độc giả đang hết sức bất ngờ trước thông tin Diệp Bảo Ngọc sắp lên xe hoa, bạn nói sao về tin này?

Thật ra thì Ngọc đã tìm được một nửa đích thực của mình rồi. Và Ngọc đang rất hạnh phúc với tình yêu này. Tuy nhiên thông tin về việc lễ ăn hỏi của Ngọc sẽ diễn ra vào ngày mùng 9/2 như một trang mạng nói tới là chưa chính xác. Lễ ăn hỏi của Ngọc sẽ diễn ra vào ngày mùng 10/2 tại nhà riêng của Ngọc. Ngày hôm nay (8/2) Ngọc đang đi thử áo dài cho lễ ăn hỏi nè.
 
Lễ ăn hỏi của Bảo Ngọc sẽ diễn ra vào ngày 10/2

“Má lúm” có thể tiết lộ danh tính của “người ấy” được không?

Người ấy của Ngọc cũng là một người đang hoạt động trong ngành nghệ là diễn viên Thành Đạt. (Diễn viên trẻ Thành Đạt sinh năm 1984, là con trai nghệ sỹ Hai Nhất. Thành Đạt đã từng tham gia các phim: Quán kem tình yêu, Sóng tình, Hương phù sa…- PV)
 

Liệu quyết định này có quá vội vàng không khi tuổi của Ngọc còn quá trẻ và sự nghiệp của bạn đang lên?

Việc kết hôn là quyết định cả đời nên Ngọc không thể quyết định ngày một ngày hai được, Ngọc đã có thời gian suy nghĩ rất kĩ và hơn hết là có thời gian yêu nhau lâu. Anh ấy luôn là người che chở cho Ngọc, luôn ở bên cạnh Ngọc những lúc vui hay buồn. Là người mà Ngọc luôn cảm thấy an tâm khi ở bên cạnh.

Và tình yêu của chúng mình được hai bên gia đình ủng hộ. Mọi bước đi của Ngọc đều có anh ở bên động viên, anh hoạt động nghệ thuật nên rất hiểu tính chất công việc của Ngọc. Ngọc đã đủ tuổi kết hôn và khi yêu Ngọc và anh ấy đều rất nghiêm túc trong tình yêu. Quyết định này hoàn toàn được hai bên gia đình ủng hộ.
 
Đã bao giờ hai bạn giận dỗi nhau lâu chưa?
 
Anh ấy chưa bao giờ giận Ngọc cả. Vì anh ấy tâm lý lắm. Nếu có giận nhau thì chỉ do Ngọc giận hờn vu vơ thôi.

Ở bên người đó Bảo Ngọc có cảm giác như thế nào?
 
Thoải mái và an tâm lắm lắm luôn.
 
Cứ mải miết tập trung vào học, đóng phim rồi chụp hình, chắc hẳn quỹ thời gian riêng tư của Bảo Ngọc bị ảnh hưởng rất nhiều?

Ngọc cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Vì mình sắp xếp sao cho công việc và học tập hợp lý thì mình sẽ làm được nhiều việc hơn.
 

Bảo Ngọc cảm thấy an tâm khi ở bên người ấy

Nhiều hoa khôi thường giấu nhẹm chuyện tình yêu, thậm chí nhiều người còn bí mật kết hôn, tại sao bạn lại quyết định chia sẻ với độc giả báo Dân trí?

Khi yêu thì các bạn luôn muốn cả thế giới biết là mình yêu người đó mà. Ngọc cũng như vậy thôi. Vì đối với Ngọc, tình cảm thiêng liêng lắm, không phải muốn có tình cảm là được. Thế nên khi có được tình cảm ấy, Ngọc luôn muốn chia sẻ cho mọi người biết. Nếu các bạn thật sự yêu thương người ấy thì các bạn cũng muốn chia sẻ giống như Ngọc thôi.

Diệp Bảo Ngọc đã mơ ước tới ngày được mặc chiếc áo cưới thực sự hay chưa?
 
Có chứ, Ngọc không thể tưởng tượng ra là ngày Ngọc mặc chiếc áo thật sự, cảm giác sẽ như thế nào nữa. Trước đây Ngọc thường xuất hiện trong những bộ thời trang áo cưới. Khi đó Ngọc đã ước mơ tới ngày được làm cô dâu thực sự rồi.
 

Diệp Bảo Ngọc đang rất hạnh phúc

Sau lễ ăn hỏi, bao giờ đám cưới của Ngọc sẽ diễn ra?

Sẽ sớm thôi, chắc chắn là trong năm nay, hì hì. Khi đó Ngọc sẽ bật mí với độc giả của Dân trí nhé!

Chúc Bảo Ngọc luôn hạnh phúc nhé!

Phương Nhung
(Ảnh NVCC)