"Hot girl fan MU" Tú Linh hé lộ ảnh cưới xinh đẹp ở trời Tây

Dân trí Tú Linh đã giấu kĩ bạn trai trong suốt thời gian qua, cho tới khi cô lộ ảnh cưới cùng với anh chàng này trên đất Ý.
 >> Chuyện tình “về một nhà” của nàng Việt – chàng Mexico

Nguyễn Tú Linh được biết tới với biệt danh là "hot girl fan MU" sau khi cô tham gia chương trình bình luận bóng đá với tư cách là fan nữ của CLB Manchester United (đội bóng của giải bóng đá Ngoại hạng Anh).

Cô tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế tại trường Pháp và từng có rất nhiều hình ảnh đẹp tại đây được giới trẻ khen ngợi.

Hình ảnh hạnh phúc ở nước Ý của Tú Linh và chồng sắp cưới.
Hình ảnh hạnh phúc ở nước Ý của Tú Linh và chồng sắp cưới.

Về Việt Nam sau khi học xong, Tú Linh là cái tên đáng chú ý. Cô có nhiều lợi thế nên bước tiếp trên con đường làm một MC kênh truyền hình thể thao. Do vậy, trong khoảng thời gian gần đây, fans bóng đá vẫn thường xuyên thấy Linh dẫn chương trình trước và sau các trận đấu.

Về đời tư, Tú Linh giấu khá kín nên chỉ ít người biết được cô đã có bạn trai. Thậm chí, mãi tới khi Linh chia sẻ ảnh cưới của mình, những bạn trẻ hâm mộ hot girl này mới "té ngửa" rằng nàng đã là "hoa có chủ" từ lâu.

Những hình ảnh đầu tiên mà Linh hé lộ về chú rể của mình là một chàng trai mặc đồ chú rể ngồi sát bên cô trong chuyến du lịch tại Ý. Cô nói rằng anh chàng "không bao giờ dám chê cô xấu" dù cô mới ngủ dậy không trang điểm hay khóc lúc tèm nhem.

Mới đây, Tú Linh còn cùng với chồng sắp cưới đi du lịch, chụp ảnh cưới ở Đà Lạt, Việt Nam. Hai người khoe những hình ảnh xinh đẹp và lãng mạn khiến cho ai nấy đều hiểu được rằng hot girl đang hạnh phúc trong tình yêu.

Chú rể của Tú Linh
Chú rể của Tú Linh

Tú Linh thử váy cưới xinh như nàng công chúa
Tú Linh thử váy cưới xinh như nàng công chúa

M.C

(Ảnh FBNV)