Giới trẻ “sục sôi” lên mạng tìm người yêu đi chơi Valentine

Để có được một cô gái “kute” cùng xem phim, dạo chơi, các anh chàng đã đề ra những tiêu chí rất đơn giản, nhưng dường như kết quả vẫn là một điều khó khăn.

Nóng ruột đi kiếm người yêu

 

Những ngày này, dù mải mê chơi Tết nhưng teen đã bắt đầu lo lắng cho ngày lễ tình nhân đang đến gần. Với những anh chàng đã có hoặc đang “cưa cẩm” bạn gái thì phải đau đầu nghĩ tuyệt chiêu dành cho nàng trong ngày đặc biệt. và không ít teen lại lên mạng tìm kiếm một nửa để mong có người đi chơi Valentine.

 

So với những cô gái thì yêu cầu tìm bạn của các chàng trai rất đơn giản: “Tình hình là sắp 14/2 rồi mà cô đơn quá nên làm liều vào mạng kiếm bà xã. Không cần đẹp, chỉ cần dễ thương chút xíu là được rồi, vì đẹp quá không với tới.

 

Tuổi tác không quan trọng (vì tình yêu mà). Nhưng điều quan trọng là phải thật lòng (mình không thích giả dối). Còn về phần mình thì không tiện nói ra nhưng sẽ không làm cho bà xã phải thất vọng đâu”.

 

Lễ tình nhân khiến những anh chàng độc thân rất “đau lòng” nên phải lên mạng kiếm một nửa. (Ảnh minh họa).

 

Hoặc: “Vẫn đang cô đơn nên thử vận may coi kiếm được bạn gái không, mong mọi người ủng hộ. Mình là một boy không xấu không đẹp, không giàu không nghèo, không dữ không hiền, nói chung rất bình thường. Được cái cao ráo, “iu thương” thật lòng, hết mình. Bạn gái nào cần một bạn trai để đi chơi 14/2, để được yêu thương, lo lắng thì add nick mình nhé”.

 

Có anh chàng thì tự giới thiệu mình cao 1m75: “Nói chung sạch sẽ, có phương tiện để đi chơi. Điều kiện để tìm nửa kia là là ngoại hình dễ nhìn (miễn là không xấu), cao trên 1m59, vui vẻ, nhiều chuyện ty, biết ăn mặc tý và ở TP HCM.

 

Bên cạnh những thông tin cơ bản này, để thu hút sự quan tâm của các cô nàng “kute”, những anh chàng còn chia sẻ thêm thông tin của chuyến đi, như chơi ở Vincom, Hùng Vương Plaza, xem phim ở Megastar, ăn sushi. Có anh chàng còn rất tự tin “chưng” muôn kiểu ảnh “kute” lẫn không “kute” của mình lên để bà con “kiểm chứng” trước khi làm quen.

 

Các diễn dàn tuổi teen rộn ràng với nhu cầu tìm bạn gái đi chơi Valentine.

 

Rao nhiều tình vẫn…mất tích

 

Nhiều người lớn những tưởng rằng việc lên mạng tìm “xã” của teen chỉ là trò đùa nhảm nhí, nhưng với nhiều anh chàng, cô nàng thì đây là điều nghiêm túc. Chỉ có điều, việc quen qua mạng giờ đây tương đối rối ren, đó là chưa kể các cô gái dường như không quan tâm đến một anh chàng xa lạ để chở che, để lãng mạn trong ngày Valentine.

 

“Năm ngoái em cũng đăng tin tuyển bà xã đi chơi Valentine, vì thực sự lúc đó bạn bè em ai cũng có đôi có cặp hết rồi. Em đăng tin, rồi chờ đợi, một ngày F5 topic chả biết bao nhiêu lần, rồi cũng có mấy bạn add nick hỏi han, nhưng rồi chẳng đâu đến đâu cả. Có bạn chát mấy lần liền rồi còn quay sang chê bai này nọ khiến em phát điên”, Hoàng Tùng, 16 tuổi, ở Hà Nội chia sẻ.

 

Trong khi đó, hiện tay, tại các chủ đề tìm bà xã chơi Valentine trên mạng, dù lời rao thì nhiều, phản hồi cũng không ít nhưng thiện chí thì lại hiếm hoi. Thậm chí, có những chủ đề, thay vì bàn chuyện đi Valentine thì các thành viên trong diễn đàn bình phẩm về bức hình của nhân vật chính.

 

“Mọi người không quan tâm đến mấy cái kiếm người yêu đi chơi đâu. Nhiều bạn từng chơi trội bằng cách rao thật giật gân như phải có xe xịn, có nhiều tiền, nhưng rốt cuộc chỉ chát chít mấy dòng rồi xong, chứ chẳng ai hứng thú với việc cặp kè cùng một anh chàng lạ hoắc trong ngày đặc biệt”, Hoàng Yến, 15 tuổi, TP HCM, một thành viên của diễn đàn tuổi teen lớn nhất nhì Việt Nam bình luận.

 

Theo BĐVN