Gặp cô em gái 1,75m của hoa hậu Mai Phương Thúy

Sinh năm 1993, sở hữu chiều cao lý tưởng 1m75. Đó là những đặc điểm nổi bật nhất của Mai Ngọc Phượng - cô em gái duy nhất của Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thuý. Phượng tiết lộ "chăm tập thể thao" nên mới cao nhanh thế đấy!

Chào Phượng, là cô em bé bỏng của Hoa hậu VN 2006 Mai Phương Thuý, từ khi Thuý đăng quang HHVN thì cuộc sống của 2 chị em có gì thay đổi không?

Đúng là từ khi chị Thuý đăng quang HHVN 2006 thì cuộc sống của 2 chị em có thay đổi chút xíu, bận rộn, ít gặp nhau hơn nhưng có thời gian rảnh là 2 chị em lại ngồi và tâm sự với nhau ngay.

Vậy còn riêng bạn, chắc bạn bè xung quanh bạn sẽ chú ý đến hơn bạn nhỉ? Vì bạn là em gái của Mai Phương Thuý mà.

Điều này là không sai! Nhưng dù là em gái của Hoa hậu thì mình vẫn giữ được các mối quan hệ như trước đây, không phải là kén bạn để chơi. Vì mình rất thích kết bạn.

Ngoài lý do trên ra thì Phượng còn được bạn bè chú ý về đặc điểm gì không?

Bạn bè hầu hết đều chú ý về chiều cao của mình.

Bạn bật mí một chút về chiều cao của bạn hiện tại đi?

Đã lâu rồi mình chưa kiểm tra lại chiều cao của mình. 1m75 là kết quả của lần đo gần nhất.

Chiều cao này có ảnh hưởng gì tới cuộc sống của bạn, như chọn quần áo chẳng hạn...?

Mình sinh năm 93. Về ưu điểm thì cũng không có gì nhiều, đơn giản là cao thì sẽ nổi bật hơn chút xíu. Còn nhược điểm, mình cao nên hay phải đứng cuối hàng, hay ngồi cuối lớp. Việc lựa chọn quần áo cũng khá khó vì quần áo mình mặc ngắn nhanh lắm, mình cũng khá là kén đồ nữa. Nhiều khi có người hỏi tuổi mình, mình nói mà họ không tin, thỉnh thoảng bạn bè lại trêu mình là học đúp.

Quay lại về chuyện chị gái của bạn là HHVN Mai Phương Thuý, bạn có những bật mí gì về người chị của mình hay không? Có thông tin mới đây cho rằng chiều cao của Thuý đã lên tới con số 1m84,5 . Không biết tin này có đúng không nhỉ?

Chị mình có những thói quen nổi bật như ngủ dậy muộn, thỉnh thoảng cũng hay cãi nhau với mình nữa (nhưng chị em mà). Thuý rất thích ăn Fast Food nhưng lại phải thực hiện chế độ ăn ít béo. Đúng là Thuý nhà mình cao 1m84,5. Có quá cao không?
 
Có bao giờ Thuý chia sẻ với bạn về chặng đường 2 năm mà chị ấy đã trải qua kể từ khi đăng quang HHVN 2006 không?

Rất nhiều! Mình và chị có thời gian rảnh là tâm sự, chia sẻ, đi chơi với nhau. Mình cũng tự nhận là khá hiểu chị, mỗi khi gặp khăn là mình đều nhờ chị Thuý giúp.

Vậy Phượng có dự định sẽ tham dự một cuộc thi sắc đẹp? Biết đâu đấy, Việt Nam sẽ lại có thêm một Mai Phương Thuý thứ 2?

Về điều này thì mình không dám nói trước. Mình vẫn đang tập trung cho việc học đặc biệt là tăng cường học ngoại ngữ.

Vậy bạn có bí quyết gì để có một chiều cao như thế hay không?

Gọi là bí quyết thì chưa hẳn, cũng do một phần là gen từ bố. Ngoài ra thì mình cũng thường xuyên tập thể thao như đi bộ, đạp xe hàng ngày. Đồng thời mình cũng ăn nhiều thức ăn chứa nhiều đạm. 

Vậy còn dự định cho mùa hè ?

Hè này khi thi xong mình sẽ dành ra một thời gian vào Sài Gòn để thăm chị Thuý. Chị mình đi xa nhà lâu ngày do đang phải quay những cảnh quay cho bộ phim Âm tính. Vì thế nên có thời gian mình sẽ chủ động cùng mẹ đi thăm chị. Còn sau đó mình sẽ lại đầu tư vào ngoại ngữ.

Theo Hoa học trò Online