Duyên dáng nữ sinh HV Cảnh sát nhân dân

Dân trí Không còn mang trên mình cảnh phục xanh thường ngày, những nữ sinh HV Cảnh sát ND trở nên duyên dáng lạ thường trong tà áo dài thướt tha, nhất là khi vẻ đẹp mặn mà đó được dìu dắt bởi các chàng cảnh sát tương lai đầy nam tính.

Đêm 19/5, chủ nhân của cặp vương miện hoa khôi thanh lịch Học viện Cảnh sát nhân dân đã tìm ra chủ nhân xứng đáng. Trải qua bốn phần thi đầy thử thách, các thi sinh đã thuyết phục BGK bằng tài năng và vẻ đẹp của mình. Các phần thi trình diễn trang phục bên cạnh phần thi tài năng và ứng xử đều tạo nên bầu không khí sôi động cho hội trường hàng trăm sinh viên.

 

Có lẽ lâu lắm rồi sinh viên HV CSND mới có được một ngày hội, một sân chơi “duyên dáng” đến vậy. “Em không ngờ các bạn gái trường mình xinh đến vậy. Con gái cảnh sát number one”, bạn Quang Dũng hồ hởi bình luận.

 
 

Duyên dáng chưa nói hết được những gì mà BGK nhận xét về các sinh viên cảnh sát. Trong phần thi trả lời ứng xử, các sinh viên Học viện Cảnh sát đã cho thấy bản lĩnh vững vàng và tư duy mạch lạc của những người sẽ trở thành lực lượng tiên phong “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

 

Bên cạnh đó, phần thi tài năng khoe chất giọng mượt mà và khả năng vũ đạo được các thí sinh đầu tư kĩ lưỡng. Khán giả được phen mãn nhãn với phần trình diễn của các thí sinh trong đêm chung kết.

 

Ngoài ra, hội thi còn tạo ấn tượng đặc biệt bởi thể thức thi theo cặp đôi, tuy không mới nhưng lại rất phù hợp với ưu thế của một trường “giàu có” về nam sinh. Tất cả các bạn đều xinh đẹp và thông minh trong cả phần trình diễn tài năng và phần thi ứng xử làm cho ban giám khảo phải “đau đầu” khi đánh giá.

 
Bá Bình - Lan Anh giành  giải Hoa khôi.
 

Nhưng cuối cùng, cũng như các cuộc thi Hoa khôi khác, người thắng cuộc vẫn phải được chọn ra dù BGK đã phải thốt lên rằng “Tôi chỉ muốn có 8 giải nhất để trao cho cả 8 cặp thí sinh”.

 

Kết quả chung cuộc, Hoa khôi thanh lịch Học viện cảnh sát nhân dân 2011 thuộc về cặp thí sinh mang số báo danh 001: Phạm Bá Bình - Vũ Lan Anh đến từ chuyên ngành Quản lí hành chính và trật tự xã hội. Giải Á khôi 1 và 2 lần lượt thuộc về cặp Bùi Sinh Công - Vũ Minh Hằng và Đỗ Nam Sơn - Lê Thị Hương.

 
Một số hình ảnh trong đêm Chung kết Hội thi thanh lịch HV CSND 2011
 


Các nữ sinh duyên dáng trong tà áo dài
 
 
 


...và tình tứ trong trang phục dạ hội.

Múa dân tộc được nhiều cặp thí sinh chọn cho phần thi tài năng.



Hoa hậu Ngọc Hân trao giải cho Á khôi 1.

Giải Á khôi 2 thuộc về Nam Sơn - Lê Thị Hương.


Giải cặp đôi tài năng thuộc về các thí sinh Lào.

Mai Châm