Diệp Bảo Ngọc cảm thấy hơi "lép vế" trong cuộc đua tuổi teen

Gần một tháng trông chờ từ những cú click và vote, nay vòng 1 cuộc thi Lambretta Face Contest 2011 đã kết thúc với 30 gương mặt đặc biệt sẽ đi tiếp vào vòng 2.

Đây đều là những bạn không chỉ nổi bật về ngoại hình, phong cách thời trang sáng tạo, mà còn có khả năng trình diễn trước ống kính rất tuyệt vời, dù có một số bạn mới lần đầu chụp ảnh để mang đi thi.
 
Ở vòng 2, 30 thí sinh sẽ phải tranh tài quyết liệt, tất nhiên là việc đầu tư các bộ ảnh cũng phải chuyên nghiệp hơn, thể hiện được đúng phong cách thời trang và tính cách của mỗi bạn. Chính vì khó khăn nên không ít thí sinh tỏ ra cực kì lo lắng.
 
Lần này, hot girl Diệp Bảo Ngọc cũng tham gia Lambretta Face Contest 2011. Ngọc tâm sự: "Vốn dĩ mình rất thích chụp ảnh, muốn được hóa thân vào nhiều concept thời trang khác nhau. Bây giờ có cơ hội đi tiếp, nên Ngọc có thể yên tâm sáng tạo nhiều shot ảnh cho riêng mình".
 
Hot girl Diệp Bảo Ngọc
 
Do thời gian thực hiện vòng 1 có hơi gấp rút, nên Ngọc tự nhận là trông mình có hơi "lép vế" so với nhiều bạn thi khác. Nhưng dẫu sao Ngọc đã cố gắng thể hiện hết phong cách thời trang của mình vào mỗi tấm hình, may mắn sao được mọi người ủng hộ khá nhiệt tình.
 
"Thỉnh thoảng cũng có vài bạn bảo Ngọc đã nổi tiếng rồi mà còn đi thi nữa làm gì!? Nhưng Ngọc chưa bao giờ chủ quan mình là người nổi tiếng mà làm mọi việc một cách qua loa, hay chỉ để góp vui. Ngọc thấy mình cũng như bao bạn thí sinh khác, sẽ luôn cố gắng hết mình", Ngọc nói.
 
Để chuẩn bị cho vòng thi tiếp theo, cô nàng Diệp Bảo Ngọc cũng đã lên rất nhiều ý tưởng, đặc biệt lần này sẽ hóa thân vào hình ảnh của người phụ nữ dịu dàng đậm chất Á Đông, nhưng vẫn trẻ trung và năng động, đúng với con người thật của Ngọc.
 
Vốn là một người đã quen với ống kính như Diệp Bảo Ngọc mà còn lo lắng thì không ít bạn khác còn càng phải cố gắng hơn nữa. Trần Nhật Trường đến từ Vũng Tàu chia sẻ cảm xúc của mình: "Được thi tiếp vòng hai mình cảm thấy rất vui, đã nhiều đêm quên ăn, quên ngủ vì muốn làm một concept thật hay và lạ. Nay Trường đã tìm cho mình một ekip hoàn chỉnh, thành phẩm chỉ cần có thời gian thôi".
 
Thí sinh Trần Nhật Trường
 
Trong top danh sách 30 thí sinh lọt vào vòng 2 thì đứng ở vị trí đầu tiên là bạn Hoàng Mây - Macy Pine (20 tuổi, TP.HCM) với 13.501 lượt vote trong vòng đầu tiên. Sau khi biết được kết quả vòng đầu tiên Mây chia sẻ: "Mình không ngờ là nhận được nhiều lượt bình chọn đến vậy, vì trong số các thí sinh còn có rất nhiều bạn là người mẫu chuyên nghiệp. Điều này ngoài sức tưởng tượng của mình!"
 
Thí sinh Hoàng Mây
 
Đứng ở vị trí thứ 2 là hot girl Chi Pu đến từ Hà Nội với 13.202 lượt vote.
 
Tiếp theo là bạn Đỗ Thu Hằng (20 tuổi, Hà Nội)
 
Nguyễn Thị Lượm (20 tuổi, TP.HCM)
 
Nguyễn Ngọc Anh (19 tuổi, Tuyên Quang)
 
Nguyễn Công Kha (21 tuổi, TP.HCM)
 
Tú Anh (18 tuổi, Hà Nội)
 
Diệp Bảo Ngọc (18 tuổi, TP.HCM)
 
Phạm Mỹ Linh (20 tuổi, Hà Nội)
 
Nguyễn Bảo Ngọc (18 tuổi, TP.HCM)
 
Bùi Thanh Hà (17 tuổi, Hà Nội)
 
Ngô Thùy Linh (16 tuổi, Hà Nội)
 
Nguyễn Đăng Hưng (19 tuổi, Đồng Nai)
 
Trần Nhật Trường (18 tuổi, Bà Rịa - Vũng Tàu)
 
Nguyễn Khiêm Kiên (19 tuổi, Hà Nội)
 
Nguyễn Huỳnh Tú (19 tuổi, Cần Thơ)
 
Nguyễn Anh Tuấn (21 tuổi, Hà Nội)
 
Trần Thái Linh (22 tuổi, TP.HCM)
 
Nguyễn Trọng Hải (21 tuổi, Hà Nội)
 
Nguyễn Trọng Quân (22 tuổi, TP.HCM)
 
Hà Thanh Tâm (20 tuổi, Hà Nội)
 
Đinh Thị Thùy Liên (21 tuổi, TP.HCM)
 
Nguyễn Diệu Ly (19 tuổi, Hà Nội)
 
Nguyễn Diệu Huyền (18 tuổi, Hà Nội)
 
Lê Khánh Linh (16 tuổi, TP.HCM)
 
Nguyễn Thu Mây (16 tuổi, Hà Nội)
 
Nguyễn Ngọc Huy (21 tuổi, Hà Nội)
 
Ngô Minh Hoàng (18 tuổi, Hà Nội)
 
Hồ Thái Ngọc Thạch (19 tuổi, Đà Nẵng)
 
Bùi Quang Tuấn (21 tuổi, TPHCM).
 
30 bạn này đều rất xứng đáng để thể hiện hết tài năng của mình qua từng bộ ảnh trong thời gian tới. Vòng hai cuộc thi Lambretta Face Contest 2011 sẽ bắt đầu từ ngày 19/12/2011 đến 01/01/2012.