Clip cặp vợ chồng trẻ "chia tài sản chứ không chia tay" hút triệu lượt xem

Dân trí Nam thanh niên rút nhẫn, đồng hồ, khóa xe, sổ sách kinh doanh trả cho vợ nhưng với điều kiện là “em đi đâu thì anh đi theo đó”. Cách thể hiện tình yêu thú vị của cặp đôi này khiến cộng đồng mạng thích thú.
 >> Dân mạng chia sẻ rần rần clip cô vợ khóc thút thít đòi giảm béo
 >> Xúc động clip nước mắt người cha tiễn con gái về nhà chồng

Clip cặp vợ chồng "chia tài sản chứ không chia tay" hút triệu views

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng rần rần chia sẻ clip của cặp đôi đến từ TP. HCM thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

Nội dung clip là cuộc nói chuyện của cặp vợ chồng trẻ, cô vợ đề nghị chia tay và chàng trai cũng nghiêm túc tháo hết nhẫn, đồng hồ, giao tài sản cho vợ và đồng ý chia tay. Tuy nhiên, có qua thì phải có lại, anh chàng đặt ra điều kiện chia tay nhưng sau này đi đâu phải cho anh đi theo đó.

Đoạn clip chưa đầy 1 phút nhưng đã nhanh chóng gây được sự chú ý rất lớn với hơn 13.000 lượt Cảm xúc cùng 7.744 lượt Chia sẻ. Hầu hết mọi người đều cảm thấy thú vị với cách hành xử đáng yêu của anh chồng.

Được biết, chủ nhân đoạn clip này là cặp đôi Trần Thanh Tùng và vợ là Trần ngọc Hậu cùng sinh năm 1990. Trao đổi với PV Dân trí, Tùng - nhân vật chính của clip cho biết đây là đoạn clip được vợ của anh quay lại vào khoảng 2 tuần trước.

Cặp vợ chồng trẻ đang được yêu mến trên mạng
Cặp vợ chồng trẻ đang được yêu mến trên mạng

“Lúc đó mình và vợ mình đang ghi sổ sách thì vợ mình giỡn đòi chia tay, mình tưởng là thật nên mình mới bình tĩnh trả lời tỉnh bơ với vợ”, Tùng nói.

Thanh Tùng khẳng định tình huống đó tưởng vợ nói chia tay thật vì lúc trước khi quay clip, cả hai vợ chồng có giận nhau rồi sau đó đã làm hòa.

Khi thấy vợ quyết chia tay, anh mới thử bằng cách nói sẽ cho hết tài sản nhưng kèm theo điều kiện “đi đâu làm cái gì tôi đều đi theo ám”.

Sau khi clip được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ chàng trai tỏ ra khá vui và bất ngờ, thậm chí Tùng còn hạnh phúc chia sẻ: “Từ lúc làm clip đó xong vợ chồng mình cũng ít giận nhau và càng hạnh phúc”.

Kim Bảo Ngân

Ảnh và Clip: NVCC