Chương trình Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam

Dân trí Chương trình hợp tác sẽ được triển khai trên nhiều lĩnh vực hỗ trực tiếp cho sinh viên như trao tặng giải thưởng Sao tháng Giêng cho sinh viên là cán bộ Đoàn, Hội xuất sắc.

Đó là một trong những nội dung tại Lễ ký kết chương trình hợp tác Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam giai đoạn 2012-2017 của PICO Công ty điện máy hàng đầu Việt Nam và báo Sinh viên Việt Nam, diễn ra ngày 21/8 vừa qua.

 

Nội dung của chương trình Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam giai đoạn 2012-2017 còn nhằm tới việc tham gia xây dựng phát triển nguồn nhân lực qua các ngày hội nghề nghiệp, chương trình thực tập, tham quan thực tế mô hình sản xuất và kinh doanh. Tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên được thực hành trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm.

 

Chương trình cũng đồng thời tổ chức các sân chơi bổ ích khám phá công nghệ, khám phá bản thân, thực hiện ước mơ của những người trí thức trẻ. Hỗ trợ phổ cập kiến thức và trang bị máy tính đến các học sinh, sinh viên…

 

“Tiếp nối các hoạt động tiếp sức mùa thi, tặng máy tính cho thủ khoa, cẩm nang mùa thi,  tham gia hoạt động sinh viên tình nguyện... thì  chương trình đồng  hành cùng sinh viên Việt Nam được nâng lên tâm cao mới. Gần với sinh viên hơn và thiết thực với sinh viên hơn, và đặc biệt kinh phí hỗ trợ cũng lớn hơn. Chúng tôi sẽ làm hết khả năng của mình để mong rằng hỗ trợ được nhiều sinh viên ưu tú, có điều kiện tốt nhất trong học tập và cuộc sống”, ông Hoàng Hải,Tổng Giám Đốc PICO, phát biểu.

 

Theo thông báo từ chương trình, bước đầu thực hiện thảo thuận hợp tác này, công ty PICO đã dành tặng cho 30 ngàn tân sinh viên các trường đại học khu vực Hà Nội bộ thẻ giảm giá và bảo hành bất kỳ loại máy tính nào.

 

N.N