Chi Pu trở thành hot girl Việt cán mốc 2 triệu người theo dõi trên Instagram

Dân trí Chi Pu cán mốc 2 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Instagram, trong khi Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên và Quỳnh Anh Shyn xếp sau với 1,4 triệu lượt theo dõi.
 >> Clip Chi Pu hát mộc lay động trên nền guitar
 >> Cô bé Quảng Ngãi xinh đẹp được ví như "tiểu Chi Pu"

Mạng xã hội chia sẻ ảnh và video được yêu thích trong giới trẻ Việt hiện nay là nơi mà hầu hết các nghệ sĩ trẻ đều có tài khoản và thường xuyên update thông tin. Thậm chí, một số nghệ sĩ, hot girl như Chi Pu, Tóc Tiên, Trung Quân Idol, Justatee, Quỳnh Anh Shyn, An Japan... còn chăm chỉ đăng tải hình ảnh mới trên Instagram hơn cả trên Facebook.

Đáng nói là, trong số các nghệ sĩ, người trẻ có ảnh hưởng trên mạng xã hội, diễn viên - hot girl Chi Pu là người Việt đầu tiên cán mốc 2 triệu người theo dõi trên Instagram.

Chi Pu là nghệ sĩ Việt có nhiều theo dõi trên Instagram nhất hiện nay
Chi Pu là nghệ sĩ Việt có nhiều theo dõi trên Instagram nhất hiện nay

Với lượng người hâm mộ đông đảo trên mạng xã hội Instagram, Chi Pu được dân mạng “tặng” thêm nick-name mới là “nữ hoàng Instagram Việt”. Chi Pu cũng có 8,2 triệu lượt theo dõi Facebook, là một trong những nghệ sĩ Việt nhiều người theo dõi trên mạng xã hội nhất hiện nay.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh năm 1993. Cô nổi lên từ cuộc thi Miss Teen. Sau đó, Chi Pu bắt đầu tham gia các sự kiện của giới trẻ với tư cách là một hot girl.

Cô thường xuyên nhận được lời mời quay quảng cáo, đóng phim, chụp ảnh bìa báo... với hình ảnh tươi trẻ, năng động. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu mà Chi Pu còn xây dựng và bảo vệ được hình tượng một hotgirl “sạch”, không scandal.

Không dừng lại ở đó, Chi Pu quyết định Nam tiến để tìm kiếm cơ hội trong ngành giải trí từ năm 2014. Cô chia tay mối tình 3 năm với Cường Seven và chưa công khai mối quan hệ tình cảm nào cho tới nay. Cho tới 2017, Chi Pu nỗ lực xây dựng hình ảnh cô trong mắt công chúng là một diễn viên.

Một số hình ảnh Chi Pu chia sẻ trên Instagram gần đây
Một số hình ảnh Chi Pu chia sẻ trên Instagram gần đây

H.K

Ảnh: Instagram NV