“Chi Pu phiên bản nhí” đốn tim với phong cách siêu mẫu

Dân trí Cô bé Vũ Bảo Anh 4 tuổi “hút hồn” dân mạng bởi cách tạo dáng chuyên nghiệp trong các bộ đầm công chúa, váy áo 2 dây mà cô bé yêu thích. Nhiều người yêu mến, ưu ái gọi bé là “Chi Pu phiên bản nhí” hay “bản sao Chi Pu”.
 >> Clip Chi Pu, Bích Phương, Nhã Phương chia sẻ "từ trái tim" về biển đảo Tổ quốc
 >> Clip Chi Pu hát mộc lay động trên nền guitar

Nhân vật trong bộ ảnh là bé Vũ Bảo Anh (tên gọi ở nhà là Chíp Pu), sinh năm 2012, hiện đang học lớp mẫu giáo tại Hà Nội.

Với gương mặt sáng, đôi mắt to tròn, đáng yêu, Bảo Anh mang nét đẹp có chút gì đó rất giống với hình ảnh của hot girl Chi Pu. Nhiều người yêu mến, ưu ái gọi bé là “Chi Pu phiên bản nhí” hay “bản sao Chi Pu”.

Bên cạnh đó cô nhóc rất thông minh, lanh lợi và lém lỉnh. Đi đến đâu Bảo Anh cũng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nhiều người yêu mến, ưu ái gọi Bảo Anh (phải) là “Chi Pu phiên bản nhí”.
Nhiều người yêu mến, ưu ái gọi Bảo Anh (phải) là “Chi Pu phiên bản nhí”.

Chia sẻ về con gái mình, mẹ bé cho biết: “Bảo Anh là cô bé sống rất tình cảm, tuy nhiên hơi già dặn so với các bạn cùng trang lứa. Bảo Anh có biệt tài thuyết phục người khác, đặc biệt bé có tinh thần trách nhiệm rất cao. Bé luôn tự giác hợp tác với nhiếp ảnh để nhanh chóng hoàn thành bộ ảnh. Thậm chí bé tự sáng tạo ra các tư thế chụp ảnh và không muốn người lớn can thiệp vào cách tạo dáng của mình”.

Với gương mặt sáng, đôi mắt to tròn, Bảo Anh mang nét đẹp có chút gì đó rất giống với hình ảnh của hot girl Chi Pu.
Với gương mặt sáng, đôi mắt to tròn, Bảo Anh mang nét đẹp có chút gì đó rất giống với hình ảnh của hot girl Chi Pu.

Bảo Anh rất thích học tiếng Anh, nhảy múa, bé rất thích các nàng công chúa Disney. Bảo Anh rất thích xem các bộ phim họa hình về công chúa Disney đặc biệt là công chúa Elsa.. Ở trường cô bé còn rất tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ.

Được biết, buổi sáng khi chuẩn bị trang phục đi học, Bảo Anh thường tự chọn đồ, mix trang phục tone sur tone từ quần áo, giày, mũ…

Trong bộ ảnh này, cô nhóc đã tự tạo dáng và chủ động diễn theo cách riêng của mình, khiến mọi người khá ngạc nhiên và thích thú. Bộ ảnh được hoàn thành khá nhanh, chỉ trong một tiếng đồng hồ.

Một số ảnh đời thường của bé:

Phương Nhung
Ảnh: Cleena