Baggio kể chuyện tình yêu bất ngờ với “hotgirl” Andrea

Quen rồi chơi với nhau như những người bạn, chàng “hotboy” Sài Gòn và “hotgirl” Hà Nội thích nhau lúc nào không hay.

Thế nên, khi được hỏi “Yêu nhau từ lúc nào?”, cả Baggio lẫn Andrea đều cười khì: “Không nhớ nữa”.

 

Người đâu gặp gỡ làm chi?

 

Baggio và Andrea biết nhau cách đây… 6 tháng, khi cùng tham gia chương trình giao thông Tôi yêu Việt Nam. Lúc Baggio đang đọc kịch bản thì “con nhỏ người Tây” từ đâu chạy đến, cười toét miệng: “Em chào anh ạ!”.

 

Giọng Việt “chuẩn không cần chỉnh” của Andrea khiến Baggio “đứng hình”. Tưởng cô nàng chỉ nói được vài câu giao tiếp cơ bản, anh chàng xổ luôn một tràng tiếng Việt, ai ngờ cô nàng đối đáp nhanh như chớp, thế là… quen.

 

Đến lúc này, Andrea mới biết Bagio là hotboy nổi tiếng Sài Thành, còn Baggio mới biết Andrea là hotgirl của Hà Nội.

 
Những bức ảnh tình cảm hai người từng khiến bạn trẻ trên mạng bàn tán xôn xao.
Những bức ảnh tình cảm hai người từng khiến bạn trẻ trên mạng bàn tán xôn xao.
 

Trong quá trình hợp tác, An (tên tiếng Việt của Andrea) khiến Baggio đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Ví dụ như trong phim Tôi yêu Việt Nam, cả hai vào vai hai người bạn đang chở nhau trên đường, bất thình lình một chiếc xe chạy ngang, cả hai ngã lăn ra đất.

 

Để cảnh quay thật hơn, An “rủ rê” Baggio té thật. Sau cú ngã đau điếng, chẳng những không… mè nheo, An cười toe toét hỏi đạo diễn: “Em té vậy được chưa anh”. Lúc đó, Baggio nghĩ: “Nhỏ này mạnh mẽ nè. Chơi được đó”.

 

Những ngày lưu lại Sài Gòn, An khiến Baggio “choáng toàn tập” vì cô nàng có thể ăn ngon lành những món “khó nuốt” đối với người nước ngoài như bún riêu, bún mắm…

 

Đi với An, Baggio cười vỡ bụng, bởi cô nàng tuy “lớn xác” là thế nhưng có những phát ngôn rất… trẻ con. Lúc đó, hai đứa chơi với nhau như “hai thằng con trai” (nguyên văn của Baggio) chứ chưa có tình ý gì cả.

 

Tìm được tiếng nói chung

 

Công việc kết thúc, An về lại Hà Nội. Cả hai thường hẹn nhau online. An “sành” ngôn ngữ teen, nói chuyện rất thông minh, dí dỏm… nên những buổi nói chuyện bao giờ cũng kéo dài đến tận khuya.

 
Những bức ảnh tình cảm hai người từng khiến bạn trẻ trên mạng bàn tán xôn xao.
Chia sẻ về tấm hình bán nude của mình trên facebook cá nhân, Andrea cho biết đó là công việc và Baggio không có thái độ gì.
 

Một lần, Baggio quyết định ra Hà Nội, gọi cho An. Sau này kể lại, Baggio cười trừ: “Thật ra lúc đó cũng chưa có gì đâu, chỉ là Baggio không quen ai ở Hà Nội, ngoài An, thế là gọi thôi”.

 

Suốt 3 tuần Baggio lưu lại Hà Nội, An tình nguyện làm hướng dẫn viên dẫn Baggio đi chơi. Là người mẫu nhưng An rất thoải mái, cô nàng rất sành ăn, thậm chí ăn rất nhiều. Thỉnh thoảng, Baggio lại đến nhà An ăn cơm cùng gia đình.

 

Điều khiến Baggio ấn tượng nhất là, dù mang hai dòng máu Tây Ban Nha - Việt Nam nhưng lối sống, suy nghĩ của An rất thuần Việt. Lúc này, Baggio chính thức “cảm nắng” cô bạn này.

 

Baggio cho biết, điều mình ấn tượng nhất ở An là cô nàng rất tự lập. An tự mình sắp xếp, tổ chức cuộc sống của mình rất khoa học. Còn An thì cho biết: cả hai hợp nhau trong nhiều khoản, từ suy nghĩ, lối sống đến cả chuyện… ăn uống.

 

Thỉnh thoảng, cặp đôi “hot” này cũng có những lúc khắc khẩu nhưng nguyên tắc của cả hai là: khi sự việc đi quá xa, một người sẽ chủ động im lặng, khi bình tĩnh lại sẽ “xử lí”.

 

An bật mí: “Nhìn Baggio hay bông đùa thế thôi chứ anh chàng… lãng mạn lắm. Có lần, anh chàng ra Hà Nội mà không báo trước, khiến An cảm động lắm”.

 

Theo Ngọc Yến

Mực Tím