Không bao giờ thất bại, tất cả chỉ là thử thách

Xuất phát từ một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ngay từ khi bước chân vào thành phố học ĐH, chàng trai trẻ Lê Chí Linh đã ý thức được rằng không thể sống mãi với cái nghèo.

Mình phải thay đổi, phải thành công. Với quan điểm đó, mỗi ngày anh đều cố gắng trau dồi về nhiều mặt để tạo cho mình một chỗ đứng nhất định trong xã hội.
 
Theo học ngành Công nghệ Ô tô của trường ĐH Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh, với sự cọ xát thực tế thông qua việc vừa học vừa làm để tự nuôi sống bản thân anh nhận ra rằng bản thân mình phù hợp với lĩnh vực kinh doanh hơn nên đã quyết định chuyển ngành và theo học Quản trị kinh doanh. Ngoài kiến thức tại trường, anh luôn tạo cho mình cơ hội để tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc kinh doanh thực tế để lấy thêm kinh nghiệm cho bản thân mình.

Thông minh, cần cù, chịu khó, tư duy tích cực và sáng tạo là những đức tính luôn đi kèm theo cùng với cái tên Lê Chí Linh. Quan niệm của anh là để thực hiện mục tiêu lớn cần phải đi từ mục tiêu nhỏ nên ngay trong những ngày đầu làm cộng tác viên cho Viettel Telecom, anh liên tục hoàn thành xuất sắc những công việc được giao. Hơn nữa, anh còn được sự tín nhiệm từ cấp trên bởi cách lập nhóm, quản lý và xây dựng những kế hoạch kinh doanh rất hiệu quả, giúp doanh số của chi nhánh gấp 2, 3 lần so với những chi nhánh khác.
 
Luôn nung nấu trong mình quyết tâm làm giàu, anh quyết định khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, biết rằng con đường mà mình lựa chọn sẽ có rất nhiều chông gai, sóng gió. Nhưng với ý nghĩ “Dám nghĩ, dám làm, dám trả giá cho sự thành công anh đã từng bước vượt qua những khó khăn, thử thách. Và giờ đây, anh đang là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt tại Việt Nam, là tấm gương cho rất nhiều bạn trẻ noi theo.
 
Trải qua một khoảng thời gian, anh đã và đang khẳng định được vị thế của mình, từ một chàng sinh viên giờ đây anh đã tạo lập riêng cho mình một chỗ đứng nhất định trong xã hội. Từ năm 2007 – 2009 Anh giữ chức GĐ kinh doanh hệ thống phòng vé máy bay Vietsky (www.ve24h.vn ).Trong khoảng thời gian từ 2009 – 2010 anh là GĐĐH công ty TNHH công nghệ Quang Đạt. Từ 2010 đến nay, anh Linh được biết đến với tư cách Chủ tịch HĐQT kiêm GĐĐH công ty CP Phát triển tài năng trẻ NTG.

Không chỉ gặt hái được nhiều thành quả trong lĩnh vực kinh doanh, hiện nay, Lê Chí Linh còn được biết đến trong vai trò là trainer trẻ tuổi nổi tiếng với phong cách ấn tượng, thân thiện và chuyên nghiệp trong khóa học “Người khổng lồ”( www.nguoikhonglo.net)
 
“Cởi mở, chân thành, đem niềm vui, nhiệt huyết đến với mọi người”, anh Lê Chí Linh chia sẻ: “Bằng một tấm lòng chân thành, tôi chia sẻ đến mọi người đặc biệt là các bạn trẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu để giúp các bạn có thể khám phá và phát triển năng lực của bản thân một cách tốt nhất”.
 
Trong suốt 1 năm qua, CEO – Lê Chí Linh đã từng tham gia đào tạo cho các tổ chức lớn như : Viettel, Mai Linh Group,…đến với các trường đại học như : ĐH Kinh tế, Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Công nghiệp, ĐH Văn Lang, ĐH Ngân Hàng (Tp.HCM).... Anh đã đào tạo làm thay đổi tư duy của rất nhiều bạn trẻ, giúp các bạn xác định được mục tiêu của mình, hướng các bạn tới một cuộc sống tích cực, tràn đầy niềm tin. Anh còn giúp các bạn trẻ có động lực để hoàn thành những đam mê, khát vọng mà các bạn đang theo đuổi, Hướng dẫn các bạn có ý thức sống kỷ luật với chính bản thân, không đổ lỗi, kêu ca, phàn nàn và chịu trách nhiệm 100% về cuộc đời mình.
 
Chúng ta có quyền lựa chọn thành công hoặc thất bại cho cuộc sống của mình! tôi luôn lựa chọn cho mình 1 cuộc sống thành công” Anh Lê Chí Linh chia sẻ.
 
PV