Maryna Linchuk - Vẻ đẹp Belarus đầy lôi cuốn

Dân trí Siêu mẫu quyến rũ Maryna Linchuk vừa trình làng chùm ảnh gợi cảm và ấn tượng trên tạp chí Numero tháng 7/2009.

Maryna Linchuk, 22 tuổi, cao 1,8m, số đo ba vòng 84-60-88 là siêu mẫu Belarus nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Maryna Linchuk khởi nghiệp người mẫu từ năm 18 tuổi, cô được một công ty người mẫu phát hiện khi đang đi học tại Nga.

 

Kể từ khi khởi nghiệp người mẫu vào năm 2005, sự nghiệp của siêu mẫu trẻ xinh đẹp này gặp rất nhiều thuận lợi. Maryna Linchuk liên tục được mời trình diễn cho các nhãn hiệu nổi tiếng như Alexander McQueen, BCBG Max Azria, Behnaz Sarafpour, D&G, DKNY, Diane von Furstenberg, Doo.Ri, Elie Saab, Emilio Pucci, Givenchy, Gucci, Kenzo, Lacoste, Marchesa, Miss Sixty, Nicole Farhi, Preen, Rebecca Taylor, Stella McCartney, Versace…

 

Xinh đẹp, cá tính, gợi cảm và nổi bật, Maryna Linchuk còn được biết tới như một siêu mẫu rất cầu tiến và làm việc chăm chỉ, vì thế, cô được nhiều nhãn hiệu như: Versace, Donna Karan, Dior, Gap, Kenneth Cole, Escada, Dolce & Gabbana, Max Mara… mời làm gương mặt quảng cáo.

 

Mới đây nhất, Maryna Linchuk được Victoria's Secret chiêu mộ làm người mẫu của họ, cô đã xuất hiện trong cuốn catalog quảng cáo hè 2009 của Victoria's Secret.

 

Dưới đây là chùm ảnh của Maryna Linchuk trên tạp chí Numero tháng 7/2009:
 
 

Vĩnh Ngọc

Theo FS