Mẫu xe hơi "mê hoặc" Detroit với thiết kế của cựu sinh viên Đại học Monash

Tiến sỹ Hoa Levitas đến từ Đại học Monash sẽ trực tiếp trao đổi cùng các bạn học sinh sinh viên về các cơ hội học tập tại ĐH Monash, học bổng và tương lai sau khi tốt nghiệp tại đây trong Hội thảo du học Monash sẽ được tổ chức tại:

       ·       Hà Nội- Hội thảo: Ngày 18- 5- 2015, từ 4h- 7h chiều, tại Phòng hội thảo Đức Anh Building, 54-56 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng;

·       TP. Hồ Chí Minh- Gặp mặt: Ngày 20- 5- 2015, từ 4h- 7h chiều, tại Phòng hội thảo Đức Anh Office, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3.

 

Đại diện trường tại Việt Nam, Đức Anh EduConnect sẽ hỗ trợ các bạn trong việc xin học, visa du học và các vấn đề liên quan. Đăng kí tham dự hội thảo tại đây, nộp hồ sơ online tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi qua: lienhe@ducanh.edu.vn, hotline: 09887 09698, 09868 88440, 09088 04059. Tỷ lệ visa du học Úc tại công ty là 98%.

 

I. Cựu sinh viên Monash và mẫu thiết kế tuyệt vời:

Được ví là biểu tượng xe hơi của người Mỹ, dòng GT Supercar do Ford sản xuất luôn làm mê hoặc người điều khiển với những tính năng thiết kế ưu việt, động cơ mạnh mẽ và bền bỉ. GT Supercar là câu trả lời của người Mỹ cho đối thủ Ferrari của nước Ý.

 

Triễn làm xe hơi 2015 tại Detroit, Mỹ, đã mang tới một sự bất ngờ đặc biệt cho tất cả cộng đồng mê xe hơi trên toàn thế giới: sự ra mắt của dòng GT Supercar với thiết kế hoàn toàn mới, mạnh mẽ và quyến rũ.

 

Chiếc GT Supercar cùng nhà thiết kế Todd Willing tại triển lãm xe hơi Detroit, Mỹ.
Chiếc GT Supercar cùng nhà thiết kế Todd Willing tại triển lãm xe hơi Detroit, Mỹ.

 
Ford GT Supercar được thiết với một đội ngũ chuyên gia bao gồm 6 thành viên
Ford GT Supercar được thiết với một đội ngũ chuyên gia bao gồm 6 thành viên
 

 

Giữa những chiếc xe của các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới như: Mercedes, BMW, Audi, Volkswagen, Lexus, Honda…, chiếc GT Supercar vẫn nổi lên như một ngôi sao của sự kiện với thiết kế mê hoặc lòng người của nhà thiết kế người Úc – Todd Willing.

 

Sinh ra và lớn lên ở Hobart, Tasmania. Sau khi hoàn thành khóa học Industrial Design tại Đại học Monash, Todd đã gia nhập đội ngũ thiết kế của Ford Australia trong 12 năm qua. Ông cũng là người đứng đầu của đội ngũ thiết kế Ford Châu Á-Thái Bình Dương.

 

Để cho ra đời mẫu GT Supercar mới, ông đã phải chuyển tới Detroit làm việc trong 2 năm. Dự án này cũng là một dự án đặc biệt quan trọng và bí mt của Ford. Chỉ những cấp quản lý cao nhất của Ford Detroit mới được biết về nó, Todd thậm chí còn không thể nói với vợ, gia đình hay bạn bè của mình về những việc mà ông đã làm.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chiếc GT Supercar cùng Todd Willing tại những website sau đây:

·         http://www.news.com.au/technology/innovation/detroit-shock-australian-designs-new-ford-gt-supercar-but-it-wont-be-sold-down-under/story-fnjwucvh-1227182815256

·         http://www.autoexpress.co.uk/ford/90019/new-ford-gt-supercar-storms-into-detroit

 

II. Bạn có biết?

MADA (Monash University Art Design & Architecture) nơi hội tụ tinh hoa của Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc. Học tập tại MADA, các bạn sẽ có nhiều cơ hội khai sáng hết những khả năng tiềm ẩn với sự hướng dẫn của các nghệ sĩ, giáo sư đầu ngành đến từ nhiều nơi trên thế giới. Các bạn có nhiều lựa chọn để tìm hiểu nghệ thuật, thiết kế, kiến trúc cổ điển cũng như đương đại bằng cách học du ngoạn tại Trung tâm Monash Prato ở Italia hoặc học trao đổi một học kỳ tại các trường bạn thích ở nước khác. Các bạn được học qua thực hành tại các Studio độc đáo được xây dựng riêng cho từng lĩnh vực.

 

Bằng cách nghiên cứu nghệ thuật, thiết kế, hoặc kiến trúc, bạn có thể phát triển các kiến thức và kỹ năng để biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Sinh viên MADA đã thiết kế sản phẩm để giúp người khuyết tật, tạo ra cài đặt bình luận về các vấn đề xã hội, phát triển các cơ sở cứu trợ khẩn cấp để hỗ trợ thảm họa quốc tế.

 

Xe lăn cơ động MOBI do Jack Martinich sáng tạo là 1 trong 10 sản phẩm được đưa lên phóng sự của kênh thông tin nổi tiếng: CNN.

 

Monash Vision Group đã cho ra đời một bản prototype cho


Monash Vision Group đã cho ra đời một bản prototype cho Bionic Eye, thiết bị sẽ giúp khoảng 85% người mù trên thế giới có thể lấy lại thị giác! Hãy tham quan những sáng tạo của sinh viên MADA tại đây.


Monash Vision Group đã cho ra đời một bản prototype cho

Các nhà thiết kế công nghiệp tại Monash đang thử nghiệm hình ảnh từ Mắt điện tử trực tiếp trên não người.

Khóa học của MADA giúp các sinh viên tốt nghiệp có được sự linh hoạt năng động trong lựa chọn nghề nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp trên tất cả các ngành học có kỹ năng giao tiếp thị giác mạnh mẽ khả năng suy nghĩ sáng tạo. Như những cá nhân không ngừng học hỏi, họ phát triển các giải pháp sáng tạo để cải thiện thế giới xung quanh và đóng góp cho sự phát triển của nhân loại.

Bảo tàng Nghệ thuật của Đại học Monash (MUMA) là biểu tượng của sự sáng tạo, thử nghiệm và nghiên cứu nghệ thuật đương đại và đánh giá mỹ thuật. Từ thập niên 1960 MUMA đã chú trọng đến nghệ thuật đương đại và từ đó MUMA tìm cách xây dựng nhà bảo tàng như một vị trí năng động cho sản xuất văn hóa, sư phạm và lôi cuốn mọi người-thông qua triển lãm, phát triển bộ sưu tập, nghiên cứu về đánh giá, xuất bản, giảng dạy và gắn kết với cộng đồng.

 

 MUMA -

MUMA - Monash University Museum of Art

 

Với mục tiêu trở thành một trung tâm quốc tế xuất sắc trong nghiên cứu và sưu tập, cổ động và triển lãm nghệ thuật trực quan đương đại, MUMA dám mạo hiểm và có tầm nhìn xa trong việc hỗ trợ ý tưởng và nghệ thuật mới.

 

MUMA là bảo tàng quan trọng của một trường đại học lớn nhất của Úc và là nơi kết nối giữa trường đại học, thế giới nghệ thuật và công chúng. MUMA hoạt động ngay trong cơ sở trang thiết bị tuyệt vời (đoạt giải về nghệ thuật) và nằm trong khuôn viên của Monash Caulfield. MUMA có nhiều đóng góp có giá trị cho cuộc sống văn hóa và trí tuệ không chỉ riêng Đại học Monash mà còn cho cả cộng đồng. MUMA, Nhà Bảo tàng Nghệ thuật của Đại học Monash là một điểm tham quan lý thú của du khách yêu thích nghệ thuật khi họ tới thăm thành phố Melbourne.

 

III. Bằng tốt nghiệp từ Đại học Monash – Sự lựa chọn hàng đầu của những nhà tuyển dụng

Các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm một loạt các kỹ năng từ sinh viên mới tốt nghiệp như kinh nghiệm thực tế, các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, khả năng thích ứng, và tiềm năng lãnh đạo... Với những khóa học được xây dựng kỹ lưỡng, Monash giúp bạn có một loạt các cơ hội để bắt đầu xây dựng sự nghiệp trước khi bạn tốt nghiệp. Bạn có thể xây dựng chương trình học với những khóa học thực hành công nghiệp,  giúp bạn nâng cao khả năng áp dụng lý thuyết và cải tiến, sáng tạo trong thực hành cũng như những cơ hội để thể hiện khả năng trước những nhà tuyển dụng, cơ hội tìm kiếm việc làm trước khi bạn tốt nghiệp. Thông qua những dự án thực tế cùng môi trường làm việc, quản lý nhóm sáng tạo tại Monash, bạn có thể phát triển các kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp kỹ năng giải quyết vấn đề mà những nhà tuyển dụng luôn kiếm tìm. Và như vậy bạn đã có được rất nhiều lợi thế so với những sinh viên ở trường khác ngay từ khi còn đang học.

 

Tại MADA, sinh viên có thể theo đuổi các chương trình từ pathway, cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ về nhiều lĩnh vực của Mỹ thuật, Thiết kế và Kiến trúc. Các chương trình nổi tiếng bao gồm:

·       Bachelor of Architectural Design and Master of Architecture

·       Bachelor of Interior Architecture

·       Bachelor of Communication Design

·       Bachelor of Fine Art

·       Bachelor of Industrial Design

·       Diploma of Art & Design visit: monashcollege.edu.au/diplomas

 

 MADA Architecture workshop

MADA Architecture workshop
 

·       Master of Architecture

·       Master of Interaction Design

·       Master of Design

·       Master of Multimedia Design

 

Research degrees:

·       Doctor of Philosophy

·       Master of Arts

·       Master of Design (by Research)

·       Master of Fine Art

 

Học bổng:

·         Học bổng Leadership trị giá 100% tiền học phí (không bao gồm bảo hiểm OSHC, ăn ở và chi phí sinh hoạt);

·         Học bổng Merit trị giá 10,000 AUD /năm cho toàn khóa học full time (48 tín chỉ);

·         Học bổng Khoa Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc trị giá 4,000 AUD/năm cho các chương trình MCPL, Cử nhân và Thạc sỹ tín chỉ (không giới hạn số lượng học bổng).

Tìm thêm thông tin tại: www.monash.edu.au/study/scholarships/international/

 

Những chỉ dẫn thêm về ngành học cũng như việc xin học, visa du học, cơ hội làm việc và định cư tại Úc, vui lòng xem thêm tại: www.ducanhduhoc.vn hoặc điện thoại: 04 3 9716 229 - 08 3929 3995 - 031 3686 689, email: lienhe@ducanh.edu.vn

Theo:

Ban nghiên cứu thông tin thị trường việc làm - tuyển dụng

ĐỨC ANH  EDUCONNECT