Xẹp mụn không để lại vết thâm – Khó hay dễ?

Mụn trứng cá là nỗi khổ tâm của rất nhiều bạn tuổi teen, nhất là các teen girls...

Mụn thường mọc ở mặt, đôi khi ở lưng, vai ngực và có nhiều dạng khác nhau: mụn cám, mụn bọc, mụn mủ. Nếu không trừ mụn đúng cách thì tái phát liên tục và di chứng là các vết sẹo, vết thâm trên mặt sẽ đeo đuổi người bị mụn đến suốt đời.

Vì nguyên nhân nào đó (mồ hôi, bụi bẩn,…) khiến lỗ chân lông bị tắc nghẽn, các chất dầu và nhờn đáng ra được tống ra ngoài cơ thể lại bị ứ lại trong nang lông. Vi khuẩn có sẵn trong nang lông cùng với vi khuẩn từ các vật dụng hay tiếp xúc với da mặt (tay, khẩu trang, tóc, ga gối) chẳng ngại ngần gì mà ko tấn công vào kho dinh dưỡng này. Đội quân bạch cầu của cơ thể tràn đến, chiến đấu chống lại vi khuẩn gây nên tình trạng viêm với các biểu hiện sưng, nóng, đỏ, đau. Do vậy, để trị khỏi mụn, cần phải có các chất sát khuẩn, chống viêm để giải quyết tình trạng viêm và để mụn không bị nặng hơn.

Dĩ nhiên nếu bạn muốn làm xẹp mụn nhanh, sử dụng các chất có tính oxy hóa mạnh, giúp đốt cháy mụn thì đó cũng là một giải pháp. Tuy nhiên khi nốt mụn đã cháy thì vùng da xung quanh sẽ bị tổn thương và biến thành những nốt thâm. Mà để làm mất các vết thâm này, da cần rất lâu để thu nạp các chất, và tái tạo lại cấu trúc. Nếu đã từng một lần là nạn nhân của những nốt mụn đáng ghét thì hẳn bạn biết rằng “trị mụn đã khó, trị vết thâm còn khó hơn!”

Khó mà …Không khó?!

Chỉ khó khi bạn đã làm cho da mình bị tổn thương. Còn nếu biết cách chăm sóc và bảo vệ da ngay từ những biểu hiện đầu tiên thì trừ mụn không để lại vết thâm quả thật… không khó! Thiên nhiên rất kỳ diệu, nhiều loại cây cỏ qua quá trình tồn tại và phát triển đã tiết ra các chất (thường gọi là kháng sinh thực vật) để tự vệ chống lại sự tấn công của các loại vi khuẩn. Các kháng sinh thực vật được chiết xuất cùng với các dưỡng chất khác trong cây vừa mang đến tác dụng diệt khuẩn, chống viêm lại có tác dụng dưỡng da, giúp tái tạo cấu trúc bền vững của da. An toàn mà hiệu quả - đó là sự kỳ diệu của các bài thuốc Nam trị mụn! An Bảo chính là một sản phẩm như vậy. Với nguồn gốc từ bài thuốc gia truyền, thành phần hoàn toàn từ thảo dược, An Bảo nhanh chóng làm xẹp mụn mà không đốt cháy da nên không để lại vết thâm và không hại da. Được bào chế với công nghệ hiên đại dưới dạng dung dịch trừ mụn nên không gây nhờn và kích ứng da, An Bảo là một người bạn thân thiện giúp bảo vệ và chăm sóc da cho tuổi teen chúng mình. Lối sống lạc quan, vui vẻ, giảm tải lo âu, căng thẳng từ cuộc sống, thi cử chính là một cách đề phòng mụn hiệu quả. Và cũng đừng quên giữ sạch da, chăm chỉ uống nước và ăn nhiều rau xanh đấy nhé.

Sản phẩm có bán trên toàn quốc. Tư vấn: 0439953901. Wesite:http://namduoc.vn