Trắng rạng ngời không tì vết - Chuẩn mực cao cho vẻ đẹp làn da

Mỗi người có một tiêu chuẩn khác nhau để đánh giàu vẻ đẹp, thế nhưng vẻ đẹp cuả một làn da trắng rạng ngời từ lâu vẫn được xem như là một tiêu chuẩn chung cuả phụ nữ Châu Á. Tiêu chuẩn ấy ngày nay đã được nâng lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu dưỡng trắng da cao cấp cuả người phụ nữ hiện đaị ngaỳ nay

Một vẻ đẹp rạng ngời, không tì vết – Một chuẩn mực đích thực cho một làn da trắng hoàn hảo – Một đẳng cấp cao đã được thiết lập trong  công nghệ dưỡng trắng da đột phá có trong dòng sản phẩm cao cấp Pond’s Flawless White. 

Công nghệ dưỡng trắng đột phá VAO-B3 

Nói đến màu sắc cuả làn da, người ta thường nhắc đến vai trò của hắc tố melanin. Lượng melanin trong da càng nhiều sẽ khiến cho da dễ bị sẫm màu, sạm đen và dễ hình thành nên các vết thâm nám. Khi da bị tác động của ánh nắng, không khí ô nhiễm... sẽ làm tăng lượng melanin một cách đáng kể, da bạn trở nên sạm đen rõ rệt. Vì thế, để dưỡng trắng hiệu quả, điều quan trọng nhất là phải giảm thiểu tối đa sự hình thành  và  phân tán cuả các melanin lên trên bề mặt da. 

Sau 3 năm nghiên cứu, Viện Nghiên Cứu Pond’s tại Tokyo, Nhật Bản đã phát triển công thức dưỡng trắng đột phá với phức hợp VAO-B3. Phức hợp này là sự kết hợp tuyệt vời của các dưỡng chất độc đáo giúp hạn chế lượng melanin trong da một cách hiệu quả. Khi VAO-B3 thẩm thấu vào da, Vitamin B3 sẽ giúp ức chế sự phân tán cuả hắc tố melanin, trong khi Vitamin E giúp chống lại quá trình ôxy hóa gây xỉn màu da. Đồng thời, những vùng hư tổn và cháy nắng sẽ được Allantoin phục hồi hiệu quả. Đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả làm  trắng và đều màu da ngay sau khi thoa nhờ hiệu ứng trong công nghệ Optic powered.

Kết quả l lượng hắc tố melanin sẽ giảm đáng  kể và da bạn sẽ được baỏ vệ tối ưu giúp  da trắng dần rõ rệt và giảm vết thâm nám chỉ sau 7 ngày. 

Giải pháp trắng rạng ngời không tì vết 

Phức hợp dưỡng trắng đột phá VAO-B3 đã được Pond’s ứng dụng để cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp mới Pond’s Flawless White. Đây thực sự là chuẩn mực cao cấp mới về phương pháp dưỡng trắng toàn diện. Theo Kết quả kiểm chứng cho thấy, có đến 92% phụ nữ thấy rõ hiệu quả ngay sau 7 ngày sử dụng. 

Hãy trải nghiệm chuẩn mực dưỡng trắng cao cấp trong dòng sản phẩm Pond’s Flawless White với 4 sản phẩm chuyên biệt: Sữa rửa mặt làm trắng da, Tinh chất dưỡng trắng tăng cường, Kem dưỡng trắng da ban ngày và Kem dưỡng trắng da ban đêm cho vẻ đẹp rạng ngời không tì vết chỉ sau 7 ngày.