Sắc xuân Nam Dược mang sắc xuân về cho phụ nữ tuổi mãn kinh..

Tôi cũng như bao người phụ nữ bình thường khác của xã hội, tuổi trẻ với những lo toan cho con cái chẳng mấy chốc qua nhanh, các con dần khôn lớn và trưởng thành...

Đến lúc người phụ nữ có thể quan tâm đến bản thân mình thì cũng chính là lúc bước vào giai đoạn khó khăn cuả thời kỳ tiền mãn kinh.Tôi đã phải trải qua giai đoạn khó khăn này trong nhiều năm và thực sự tôi cảm thấy tuổi xuân đã trở về với mình khi tôi sử dụng sản phẩm Sắc xuân Nam Dược.

Tôi là Đinh Thị Bình, năm nay tôi 54 tuổi, trước đây tôi làm việc tại Công ty Dược Quân đội, hiện nay đang sống cùng gia đình tại 45A, 173, đường Tam Trinh, Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Tôi bắt đầu có biểu hiện khó chịu từ khi ngoài 45 tuổi. Đầu tiên là những cơn bốc hoả rất khó chịu, lúc thì người thấy nóng bừng bừng, lúc thì lạnh giá, có lúc nửa người trên thì bốc nóng còn chân tay lại lạnh, thường xuyên mất ngủ, tóc trở nên khô và mỏng, cơ nhẽo, da khô, tính tình trở nên thất thường, hay cáu gắt vô cớ. Đặc biệt trên da mặt, chân, lưng xuất hiện những vết nám, sạm da rất khó coi.

Thực sự tôi cảm thấy rất buồn mặc dù biết rằng người phụ nữ nào rồi cũng phải trải qua thời điểm khó khăn này. Đó là quy luật của tự nhiên, không thể cưỡng lại được.

Là nhân viên lâu năm trong ngành dược nên cũng biết đến liệu pháp sử dụng hócmôn thay thế nhưng những tác dụng phụ như tăng nguy cơ ung thư vú, loãng xương... làm cho tôi thực sự e ngại.

Cách đây 1 năm trong một lần trở về gặp mặt cơ quan cũ, gặp chị bạn dược sỹ là trưởng phòng kỹ thuật năm xưa của xí nghiệp, chị có cho tôi xem sản phẩm Sắc Xuân Nam Dược của Công ty Nam Dược dùng cho phụ nữ tuổi tiền mạn kinh. Nhìn vào thành phần gồm: Tinh chất mầm đậu tương, tinh chất Hà thủ ô, Hoa đào, Nhân sâm tôi đã thấy hấp dẫn bèn dùng thử. Mỗi hộp gồm 6 vỉ, mỗi vỉ có 10 viên nang nên rất dễ sử dụng, đi xa tôi cũng có thể mang theo uống được.

Mỗi ngày tôi dùng đều đặn 2 lần, mỗi lần 3 viên. Tôi uống đến hộp thứ 3 thì thấy đỡ hẳn bốc hoả, da dẻ đỡ khô, tóc mượt hơn và ngủ được, đỡ cáu gắt. Thấy có vẻ tốt tôi bèn gửi mua thêm mấy hộp nữa. Uống được gần 2 tháng một hôm con gái tôi nói sao dạo này da mẹ sáng và gần hết những vết sạm da rồi đó. 

Mọi người đều nói rằng tôi trông trẻ ra, nhanh nhẹn, da dẻ sáng sủa, săn chắc. Tôi thường nói đùa rằng nếu tôi dùng Sắc Xuân Nam Dược từ 10 năm trước thì có lẽ các cô gái sẽ phải đến hỏi thăm mình nhiều.

Tôi nói lên câu chuyện này là muốn chia sẻ kinh nghiệm của tôi với những chị em phụ nữ đang ở độ tuổi có đầy đủ mọi thứ nhưng thiếu hụt nội tiết tố do mãn kinh mang đến như tôi. Các bạn hãy tìm đến với Sắc xuân Nam Dược để kéo dài sự tận hưởng tuổi xuân của mình bên chồng và con cháu.