Giảm cân an toàn - sự lựa chọn tối ưu cho phái đẹp

SlimOne dạng như sữa, rất dễ uống, được đóng gói trong các hũ nhỏ, dung tích 7,5ml, dễ dàng cho việc sử dụng riêng rẽ hoặc dùng chung với trà, cà phê cũng như các món ăn sáng khác.

SlimOne, một sản phẩm giảm cân mang tính đột phá của Thuỵ Điển, được chiết xuất 100% từ thiên nhiên đã chính thức có mặt ở Việt Nam. Các nghiên cứu khoa học và lâm sàng của SlimOne đã được công bố tại buổi hội thảo khoa học tổ chức vào hôm nay, thứ 3, ngày 15/7/2008, tại Hà Nội, do công ty Hóa dược Đông Á, nhà phân phối độc quyền SlimOne tổ chức.

Hoạt chất chính của SlimOne gồm có dầu cọ và dầu yến mạch (tất cả đều là chất béo thiên nhiên có lợi cho sức khỏe) được nhũ hóa thành một dung dịch tương tự như sữa.

Tính đột phá của SlimOne nhờ vào công nghệ bào chế, đem lại một cơ chế tác dụng đặc biệt đối với việc tạo cảm giác no cho người muốn giảm cân. Đó là dầu cọ được bao bọc bởi lớp dầu yến mạch, bảo vệ cho dầu cọ không bị hấp thu sớm ở phần đầu của ruột non. Khi đến phần sau của ruột non thì lớp dầu yến mạch bị phá hủy, phóng thích dầu cọ gây kích thích tế bào ruột non tạo xung động thần kinh báo lên não rằng cơ thể đang thừa chất béo và không nên ăn vào nữa.

“Có hai cách tốt nhất để giảm cân là giảm ăn và tăng vận động. Kinh nghiệm thực tế cho thấy việc giảm ăn dễ thực hiện hơn so với biện pháp tăng vận động. Tuy nhiên để thực hiện giảm ăn thành công thì cần sự hỗ trợ của các sản phẩm giúp bạn không bị cảm giác đói hành hạ và SlimOne là một sản phẩm như thế”, Dr. Laurence Eyres, thuộc University of Auckland, chuyên gia nghiên cứu về SlimOne cho biết, “Cơ chế kiểm soát tự nhiên này giúp chúng ta ăn ít đi giữa các bữa mà không cần phải tự kìm chế một cách khổ sở vì cảm giác quá đói”.

SlimOne dạng như sữa, rất dễ uống, được đóng gói trong các hũ nhỏ, dung tích 7,5ml, dễ dàng cho việc sử dụng riêng rẽ hoặc dùng chung với trà, cà phê cũng như các món ăn sáng khác. SlimOne không làm thay đổi lối sống cũng như thói quen ăn uống, người dùng không cần bỏ bữa ăn, chỉ khác là ăn ít hơn mà thôi. Đây là một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện, giúp người béo ăn ít và kiểm soát được cân nặng của mình ngay từ ngày sử dụng đầu tiên.

SlimOne cần được sử dụng phối hợp với một chế độ ăn cân đối, chế độ luyện tập thể lực phù hợp để kiểm soát cân nặng được hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Hóa dược Đông Á được độc quyền phân phối và tiếp thị sản phẩm này. Hiện SlimOne đã có mặt tại các nhà thuốc ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Giá của SlimOne là 270.000 VND/hộp gồm 10 hũ nhỏ, mỗi ngày uống 1-2 hũ.

Hoạt chất chính của SlimOne gồm có dầu cọ và dầu yến mạch (tất cả đều là chất béo thiên nhiên có lợi cho sức khỏe) được nhũ hóa thành một dung dịch tương tự như sữa.

Tính đột phá của SlimOne nhờ vào công nghệ bào chế, đem lại một cơ chế tác dụng đặc biệt đối với việc tạo cảm giác no cho người muốn giảm cân. Công nghệ này được cấp bằng: dầu cọ được bao bọc bởi lớp dầu yến mạch, bảo vệ cho dầu cọ không bị hấp thu sớm ở phần đầu của ruột non. Khi đến phần sau của ruột non thì lớp dầu yến mạch bị phá hủy, phóng thích dầu cọ gây kích thích tế bào ruột non tạo xung động thần kinh báo lên não rằng cơ thể đang thừa chất béo và không nên ăn vào nữa.

“Có hai cách tốt nhất để giảm cân là giảm ăn và tăng vận động. Kinh nghiệm thực tế cho thấy việc giảm ăn dễ thực hiện hơn so với biện pháp tăng vận động. Tuy nhiên để thực hiện giảm ăn thành công thì cần sự hỗ trợ của các sản phẩm giúp bạn không bị cảm giác đói hành hạ và SlimOne là một sản phẩm như thế”. Dr. Laurence Eyres, thuộc University of Auckland, chuyên gia nghiên cứu về SlimOne cho biết. “Cơ chế kiểm soát tự nhiên này giúp chúng ta ăn ít đi giữa các bữa mà không cần phải tự kìm chế một cách khổ sở bởi lẽ đơn giản là chúng ta không có cảm giác quá đói”.

Do chứa 100% các hoạt chất thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng và hoàn toàn không có tác dụng phụ. SlimOne dạng như sữa, rất dễ uống, được đóng gói trong các hũ nhỏ, dung tích 7,5ml, dễ dàng cho việc sử dụng riêng rẽ hoặc dùng chung với trà, cà phê cũng như các món ăn sáng khác. SlimOne không làm thay đổi lối sống cũng như thói quen ăn uống, người dùng không cần bỏ bữa ăn, chỉ khác là ăn ít hơn mà thôi. Đây là một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện, giúp người béo ăn ít và kiểm soát được cân nặng của mình ngay từ ngày sử dụng đầu tiên. SlimOne cần được sử dụng phối hợp với một chế độ ăn cân đối, chế độ luyện tập thể lực phù hợp để kiểm soát cân nặng được hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Hóa dược Đông Á được độc quyền phân phối và tiếp thị sản phẩm này. Hiện SlimOne đã có mặt tại các nhà thuốc ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Giá của SlimOne là 270.000 VND/hộp gồm 10 hũ nhỏ, mỗi ngày uống 1-2 hũ.

PV