Da liền sẹo với công nghệ mới

Trước đây có thể bạn nghĩ rằng sẹo khó điều trị nhưng với sự phát triển vượt bậc của khoa học và y khoa thẩm mỹ ngày nay, điển hình là công nghệ laser, đã mang đến hiệu suất % cao hơn.

Fractional CO2 thế hệ mới của Lumenis (Mỹ)
 
So với các công nghệ trước đây, Fractional CO2 được đánh giá cao vì khả năng tái tạo da ngoạn mục, hiệu quả cải thiện sẹo tốt nhất. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp CO2 laser truyền thống và phương pháp vi phân (ứng dụng điển hình là máy Fraxel trong điều trị nám và trẻ hóa da). Bạn có thể hiểu nôm na vi phân là dùng năng lượng tác động li ti xuyên qua da trên một vùng nhỏ, chừa trống những mô da lành xung quanh để hỗ trợ các vùng da bị xâm lấn nhanh hồi phục.
 
Hơn thế nữa, công nghệ này có bước sóng là cao nhất từ trước đến nay - 10.600nm. Bước sóng cao cho nhiệt lượng tác động xuống da cực sâu và có thể thức tỉnh mạnh mẽ những collagen ngủ quên và già cỗi để bắt đầu một công cuộc “vun trồng” collagen mới cho da. Các sẹo lõm nhanh chóng được làm đầy, hơn thế nữa, làn da trở nên hồng hào và sáng mịn hơn vì đã được tái sinh mới. Và vì ứng dụng phương pháp vi phân, nên mỗi lần máy tác động, tối đa chỉ khoảng 20% diện tích da bị tác động, bề mặt da không có nguy cơ bị bỏng, giúp da hồi phục nhanh hơn.
 
So với phương pháp điều trị sẹo mới đây nhất là dùng sóng RF, Fractional CO2 tác động sâu hơn hẳn nên có thể điều trị cả những trường hợp sẹo nặng nhất. Tuy hiệu quả cao hơn hẳn, nhưng khi quyết định lựa chọn phương pháp này, bạn cần được bác sĩ tư vấn kĩ vì cần tuân thủ nghiêm ngặt các qui tắc như vệ sinh, chế độ dinh dưỡng và nhất là thời gian nghĩ dưỡng khá lâu khoảng trên 1 tuần.
 
Hiện nay Fractional CO2 đã được ứng dụng bởi nhiều hãng máy trên thế giới. Bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao.
 
Fractional CO2 của Lumenis ( hãng máy thẫm mỹ mang tính toàn cầu trên thế giới, www.lumenis.com) có mặt duy nhất tại TT Orient
 
Công nghệ này đã được ứng dụng tại TT Điều trị & Chăm sóc da Orient. Bạn có thể đến để được tư vấn miễn phí và tham gia chương trình giảm giá 30% và giảm thêm 5% cho riêng các bạn sinh viên, học sinh. Chương trình kéo dài từ đây đến hết ngày 30/9/2011
 
TT Orient luôn là nơi đầu tiên cập nhật các công nghệ điều trị thẫm mỹ nội khoa mới nhất trên thế giới
 
Địa chỉ cho bạn:
 
Trung tâm điều trị & Chăm sóc da Orient
 
- 945 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, HCM, Đt: 3970 3674
 
- 3 Phùng Khắc Khoan, P.Đa Kao, Q1
 
- 64D Trương Định, Q3, HCM