2 bí quyết cho đôi mày đẹp và làn mi cong

Starlash Eyebrown và Starlash Eyelash Enhancer giúp mọc lông mày và lông mi hữu hiệu, chỉ trong 21 ngày.

Tại sao lại phải xăm chân mày khi Starlash Eyebrown cho bạn nhiều lựa chọn hơn: chân mày thật, đẹp tự nhiên và thay đổi kiểu dáng mong muốn. Còn Starlash Eyelash Enhancer giúp bạn có làn mi dài, dày và mượt mà hơn với độ cong tự nhiên, không còn rụng nữa.


Một cặp chân mày phù hợp sẽ làm nổi bật nét đẹp tiềm ẩn của khuôn mặt. Khuôn mặt có sáng đẹp hay không cũng nhờ vào cặp chân mày. Chẳng phải vì thế mà ngày nay nhiều dịch vụ xăm thêu chân mày rộ lên khắp nơi. Giải pháp để có đôi chân mày có hình dáng đẹp được nhờ vào công nghệ xăm vĩnh viễn. Tuy nhiên, đây giải pháp cuối cùng khi không còn lựa chọn nào khác, vì chân mày xăm thêu không tự nhiên, không có sức sống như chân mày thật, lại không thể thay đổi kiểu dáng cho hợp thời trang khi xu hướng mốt thay đổi.
 
Starlash Eyebrown sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn: chân mày thật, đẹp tự nhiên và thay đổi kiểu dáng mong muốn theo xu hướng thời trang, bạn chỉ cần dùng nhíp tỉa chân mày thật theo hình dáng bạn muốn mà thôi.
 
Một làn mi dài quyến rũ là mơ ước của mọi phụ nữ bất kể tuổi tác. Một làn mi dài quyến rũ như bức rèm cho cửa số tâm hồn của bạn, ai mà không mê say nhỉ!
 
Tuy nhiên, công nghệ nối mi hoặc cấy mi có chi phí rất cao. Giải pháp tạm thời và rẻ hơn là dùng lông mi giả hoặc chải mascara. Nhưng nối mi thì quá đắt tiền, tốn thời gian và phải đi ‘re-touch’ lại thường xuyên mỗi tháng vì mi nối sẽ rụng do keo dán hết chất dính. Cấy mi thì không bị rụng thường xuyên như nối mi, nhưng đắt tiền hơn nhiều vì bác sĩ thẩm mỹ cấy tóc vào mí mắt bạn, nên mi sẽ mọc dài ra hàng tháng như tóc, đòi hỏi phải cắt tỉa làn mi thường xuyên rất tốn thời gian và nếu tỉa không khéo thì sẽ không có làn mi đẹp. Chưa nói đến vòng luẩn quẩn là cấy mi thì làm mi sẽ không có độ cong tự nhiên, bạn sẽ phải nhờ đến mascara để giữ độ cong, mà mascara thì chứa hoá chất sẽ làm tổn hại đến mí mắt của bạn, dẫn đến rụng mi.
 
Mi giả dán thì chỉ được vài tiếng đồng hồ mà đôi mắt nhìn giả tạo. Dùng mascara nối mi thì chứa nhiều hoá chất gây hại cho mí mắt, làm mi thật bị rụng thưa dần.
 
Starlash Eyelash Enhancer sẽ giúp bạn có làn mi dài hơn, dày hơn, mượt mà hơn với độ cong tự nhiên và không còn bị rụng nữa.
 
Hai sản phẩm Starlash Eyebrown và Starlash Eyelash Enhancer chứa dưỡng chất nuôi dưỡng hệ tóc của chân mày và làn mi của bạn. Được tinh chế chuyên biệt cho chân mày và làn mi, nuôi dưỡng, bổ sung những dưỡng chất cần thiết, giúp chân mày và làn mi chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm, chẳng hạn như hoá chất của mascara, chất chì trong bút vẽ chân mày. Nhờ đó mà chân mày và làn mi được bồi bổ, không bị khô, đầy đủ dưỡng chất nên sẽ mọc lại, tô điểm cho khuôn mặt và đôi mắt của bạn.
 
Dùng cả hai sản phẩm như là kem lót dưỡng ẩm cho chân mày và làn mi trước khi đi ngủ và trước khi trang điểm, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy hiệu quả.
 
Starlash Eyebrown và Starlash Eyelash Enhancer là sản phẩm cao cấp của Pháp do Mỹ phân phối, mang đến cho bạn sự tự tin nhờ vào đôi mày đẹp đầy đặn, làn mi cong dài quyến rũ.
 
Mời bạn liên hệ những địa chỉ sau để được tư vấn thêm.
 

Địa chỉ Hà Nội:
Hair and beauty salon Trang Huyen, 517-Âu cơ-Hà Nội.

Shop Hàng Ngoại. Số 40A đường Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội.
Điện thoại: 04-2-2014 144 - Mobile: 090 418 0133 Ms: Trang
Ym: thitruongthuongmai-Mail:
longmidaivn@yahoo.com.vn

Mở cửa: Thứ 2-Chủ nhật: 08h00 đến 21h00
Nếu cá nhân, cửa hàng... muốn mở đại lý liên hệ với Mr Nam: 09 1234 4143 để biết chi tiết.
Ms: ThuyLinh
Showroom: So 45 - Ton Duc Thang - Dong Da - HN
Điện thoại: 091.301.8889
 
Shop Hàng Hiệu USA
Ms: ThuyLinh
Showroom: 201 Đường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Mobile: 091 301 8889
Điện thoại: 091.301.8889
Ym: thuylinh81pd
Email: thuylinh81pd@yahoo.com
 
Địa chỉ Sài Gòn:

Showroom: Lầu 1, 223A Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
Điện thoại: 08-6-2765380 - Mobile: 0982070670
Ym: tran_perfume
Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7: 10h00 đến 22h00, Chủ nhật: 10h00 - 20h00

 
Địa chỉ tại Mỹ:
StarLash.com
1777 N. Milpitas Blvd. 345 Milpitas, Ca 95035, USA
sales@starlash.com