Thứ hai, 23/04/2012 - 09:23

TOTO khai trương showroom cao cấp tại TP. HCM

TOTO Việt Nam vừa khai trương thêm showroom mới tại địa chỉ 323 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (P. 7, Q. 3, TP. HCM) với tính năng tương tác cùng nước thật, sản phẩm thật…

TOTO Nam Kỳ Khởi Nghĩa là showroom được thiết kế theo phong cách hiện đại, đồng nhất với tiêu chuẩn trưng bày của TOTO trên toàn thế giới. Đây cũng là showroom cao cấp, lớn nhất của TOTO tại Việt Nam, nơi trưng bày đầy đủ nhất các dòng sản phẩm của thương hiệu này.
 
TOTO khai trương showroom cao cấp tại TP. HCM
Hình ảnh lễ khai trương showroom

Với 4 tầng lầu có diện tích khoảng 800m2, showroom giới thiệu nhiều chủng loại sản phẩm, thiết bị cho một phòng tắm hoàn thiện như bàn cầu, chậu rửa mặt, vòi sen, bồn tắm và phụ kiện.

Thiết kế độc đáo và khoa học của showroom, giúp người thưởng lãm có thể tiếp cận với nhiều sản phẩm trong một thời gian ngắn nhất, giữa một không gian chân thật nhất. Nếu tầng 1 và 2 là nơi trưng bày các bộ sưu tập và các sản phẩm đơn lẻ phổ dụng; thì tầng 3 và 4 lại là nơi giới thiệu những sản phẩm tích hợp với các công nghệ hiện đại của TOTO.
 
TOTO khai trương showroom cao cấp tại TP. HCM
Bên trong showroom cao cấp của TOTO

Khách tham quan sẽ được trải nghiệm bằng nước thật với tất cả các sản phẩm cao cấp và khu vực công nghệ của showroom. Bạn không chỉ được xem, chạm vào mà còn được vận hành để cảm nhận về sự khác biệt của sản phẩm.

Hiện showroom Nam Kỳ Khởi Nghĩa có trưng bày nhiều thiết bị “xanh” như: bàn cầu Eco – Max xả hiệu quả với 4,8L nước; nắp rửa điện tử Washlet sử dụng nước ấm để vệ sinh hạn chế dùng giấy; vòi cảm ứng Ecopwer tự tạo năng lượng, tiết kiệm nước và năng lượng; bát sen Air in shower với công nghệ hòa trộn không khí vào trong nước giúp tiết kiệm nước đồng thời vẫn tạo đủ xung lực các tia nước…
 
PV